Hậu ly hôn, Kanye West để lại căn biệt thự 60 triệu USD cho Kim Kardashian

Hậu ly hôn, Kanye West để lại căn biệt thự 60 triệu USD cho Kim Kardashian

Sau khi ly dị Kim Kardashian, Kanye West sẽ để lại căn nhà cho chính tay mình thiết kế cho vợ cũ. Ước tính, căn biệt thực này trị giá 60 triệu USD.

Sáng ngày 3/3, tờ US Weekly đưa tin về cặp đôi đình đám Hollywood hậu tan vỡ, theo đó, cả 2 đã xác nhận: "Cuộc sống của Kim Kardashian xoay quanh ngôi nhà đó và nó cũng là nơi lũ trẻ thường ở. Hai bên chưa từng tranh cãi về việc cô ấy sẽ nhận căn nhà đó".

Căn biệt thự xa hoa với 8 phòng ngủ
Căn biệt thự xa hoa với 8 phòng ngủ

Mặc dù có nhiều bất động sản nằm rải rác khắp nước Mỹ nhưng căn biệt thự Hidden Hills nằm ở bang California là nơi sinh sống chủ yếu của nam rapper và vợ cũ. Căn nhà được họ mua vào năm 2013 với giá trị tại thời điểm đó là 20 triệu USD.

Bên trong biệt thự ở Hidden Hills.
Bên trong biệt thự ở Hidden Hills.

Sau khi Kanye West tự tay tu sửa cùng nhà thiết kế nổi tiếng Axel Vervoordt, hiện căn nhà được định giá khoảng 60 triệu USD. Căn nhà được thiết kế theo phong cách ưa thích của nam rapper khi được sơn toàn bộ tường màu trắng và được định hướng theo phong cách tối giản.

Căn biệt thự của cặp siêu sao một thời nhìn từ trên cao
Căn biệt thự của cặp siêu sao một thời nhìn từ trên cao

Trước đó, vào ngày 16/2, Kim Kardashian đâm đơn ly dị Kanye West sau 7 năm kết hôn. Đồng thời, Kim cũng xin tòa toàn quyền nuôi 4 đứa con chung của cả 2. Sau khi ly dị, cặp sao không căng thẳng khi nam rapper đồng ý hoàn toàn tất cả các điểu khoản mà vợ cũ đưa ra, bên cạnh đó anh cũng cam kết cùng Kim cùng nuôi dạy con cái. 

Lý do khiến cặp đôi ly hôn không được nêu rõ nhưng theo nguồn tin từ People, việc Kanye West cương quyết ứng cử tổng thống năm ngoái là giọt nước tràn ly, đẩy những mâu thuẫn và bất hòa của vợ chồng anh đến đỉnh điểm. Do đó, Kardashian đã đề nghị chia tay.

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong mọi sự kiện trước khi
Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong mọi sự kiện trước khi "đường ai nấy đi"

Trước đi đi đến quyết định này, cả 2 là cặp vợ chồng quyền lực và nổi tiếng Hollywood. Ngoài ra, 2 người cũng nổi tiếng về việc sử dụng chiêu trò cũng như bất chấp dư luận để đạt được danh tiếng như hiện nay.

Chia sẻ facebook Hải Linh