Hậu ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 tỷ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 21:12 (GMT +7)
Hot YouTuber Khoa Pug khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố bán kênh YouTube triệu follow giá 30 tỷ, khẳng định cần niềm tin hơn tiền.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, ồn ào của ba đại gia hiện đang trên đất Mỹ Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm trở thành đề tài bán tán rầm rộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, trong khi Vương Phạm và Khoa Pug đứng một phe cho biết "ông trùm kim cương" đã lừa nam YouTuber đình đám số tiền 30 tỷ, thì Johnny Đặng cũng có những lý lẽ riêng, khẳng định mình đúng.

Hậu ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 tỷ - Ảnh 1

Chính vì vậy mà cư dân mạng hoang mang, không biết nên tin ai. Trong đó có không ít người cho rằng Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm đang "dàn dựng" diễn với nhau. Trước sự nghi ngờ này, Khoa Pug đã có hành động cho thấy anh xem niềm tin quan trọng hơn tiền.

>>Xem thêm: Chi Pu tung ảnh vi vu đất Mỹ, netizen tràn vào xin 'giải cứu' Khoa Pug

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Khoa Pug đã "chơi lớn", lấy kênh YouTube hơn 4 triệu người đăng ký của mình ra đảm bảo. Nam YouTuber cho biết anh sẵn sàng bán kênh với giá 30 tỷ nếu có ai chứng minh anh bỏ ra 35 tỷ để diễn, câu view trong vụ ồn ào này. "Nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để câu fame thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui. Mình không cần cái fame này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn!", Khoa Pug viết.

Hậu ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 tỷ - Ảnh 2

Ngoài ra, Khoa Pug cũng khẳng định không ai bỏ 35 tỷ và cả tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn vở kịch rắc rối này cho mọi người xem, cho biết mình thật sự bị lợi dụng lòng tin: "Sự việc rõ ràng mình bị lợi dụng lòng tin vì quá tin người, tin người mình xem là anh em, chứ không phải bị lừa trong làm ăn kinh doanh nhưng lại bị lái theo hướng khác!

Nhiều người ở Việt Nam cũng rất khôn ngoan trong làm ăn kinh doanh, tài sản hàng ngàn tỷ đồng nhưng cũng bị lừa trong việc tin vào người mình cho là thân thiết để họ chiếm đoạt tài sản, không phải chiếm đoạt trong kinh doanh! Mình tin ai bị rồi sẽ hiểu rõ!", Khoa Pug khẳng định.

Hậu ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 tỷ - Ảnh 3

Nói về kênh YouTube của Khoa Pug, theo Social Blade, hiện kênh của nam YouTuber đang có 4,37 triệu người đăng ký. Đáng chú ý, chỉ trong vòng 4 ngày vừa qua khi nổ ra vụ ồn ào với Johnny Đặng, từ ngày 1 đến ngày 4/12, kênh Khoa Pug đã tăng thêm 430.000 người theo dõi, cho thấy sức hút hiện tại của anh đã tăng vọt khi công khai "vạch trần" tỷ phú kim cương.

Hậu ồn ào với Johnny Đặng, Khoa Pug tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 tỷ - Ảnh 4

Chi Pu tung ảnh vi vu đất Mỹ, netizen tràn vào xin "giải cứu" Khoa Pug Khoa Pug là người như thế nào mà triệu phú Mỹ Vương Phạm 5 lần 7 lượt cúi đầu cảm ơn? "Nhân chứng" Vương Phạm lên tiếng: "Những gì Khoa Pug nói là đúng hết"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp