Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền: Cả một "rừng người" nhìn

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 12/07/2022 12:49 (GMT +7)
Ekip đoàn phim gần 20 người ngồi chật kín phòng khi Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền thực hiện cảnh hôn lãng mạn.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong Thương ngày nắng về tập 43 vừa lên sóng, các fan của cặp đôi Vân Vân và Phong vô cùng phấn khích trước nụ hôn đầu tiên của cả hai sau thời gian dài "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Cảnh hôn này được thực hiện trong văn phòng của Phong, khi anh ghen vì Vân Vân nói chuyện với bạn trai cũ và quyết định thể hiện tình cảm một cách rõ ràng với cô.

Trong phim, cảnh hôn của cả hai vô cùng e ấp và thẹn thùng. Tuy nhiên, mới đây một thành viên trong ekip bộ phim đã đăng tải đoạn clip hậu trường trên TikTok, hé lộ cảnh hôn môi của Vân Vân và Phong không hề giống trên màn ảnh. 

Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền: Cả một 'rừng người' nhìn - Ảnh 1
Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền: Cả một 'rừng người' nhìn - Ảnh 2
Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền: Cả một 'rừng người' nhìn - Ảnh 3
Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền: Cả một 'rừng người' nhìn - Ảnh 4
Hậu trường cảnh hôn của Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền: Cả một 'rừng người' nhìn - Ảnh 5
Ekip đoàn phim gần 20 người ngồi chật kín phòng khi Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền thực hiện cảnh hôn.
Ekip đoàn phim gần 20 người ngồi chật kín phòng khi Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền thực hiện cảnh hôn.

Theo đó, khi thực hiện cảnh hôn này, ngoài người quay phim, còn rất đông người của ekip ngồi kín phòng nghỉ ngơi, theo dõi cả hai. Sau khi thực hiện xong cảnh hôn, Ngọc Huyền hài hước đùa: "Nóng hết cả người luôn ý mọi người ạ". 

Cư dân mạng thì thích thú bình luận: "Ôi cả một rừng người nhìn", "Đông như quân Nguyên", "Ôi là trời. Ngồi đông thế kia sao mà hôn", "Tôi đếm được 17 người", "Tôi đang bảo xem chỉ có 2 người với mình sao mà thực tế nó đông thế", "Hôn nhau mà mấy chục người nhìn chằm chằm", "Trên phim thật lãng mạn tình cảm mà hậu trường cả 1 ekip hùng hậu"...

Cảnh hôn lãng mạn của Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền phải thực hiện đến 7 đúp để phục vụ những góc quay khác nhau.
Cảnh hôn lãng mạn của Doãn Quốc Đam - Ngọc Huyền phải thực hiện đến 7 đúp để phục vụ những góc quay khác nhau.

Trước đó, trong trong chương trình VTV Kết nối, Ngọc Huyền tiết lộ cô phải quay 5-7 đúp để phù hợp với các cỡ hình khác nhau. "Dù sao thì hai anh em đã cố gắng tập trung nhất và sống cùng nhân vật nhiều nhất để có được những cảnh quay đẹp nhất", nữ diễn viên nói.

Đồng thời, Ngọc Huyền cũng cho hay, dù Phong và Vân đã hôn nhau rồi nhưng mối quan hệ của cả hai còn rất nhiều sóng gió. Không chỉ với cặp đôi này, nhà bà Nga còn đối mặt với nhiều tình huống trắc trở khác. Vì vậy, cô mong khán giả hãy đón đợi những diến biễn tiếp theo ở chặng cuối của Thương ngày nắng về.

Doãn Quốc Đam: Nam thần giữ kỉ lục "bóc lịch" trong phim năm 2021 Lộ cảnh hôn của Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam trong "Thương ngày nắng về" Vân Vân "Thương ngày nắng về" lên đồ o ép vòng 1 selfie với "ông chú" Doãn Quốc Đam
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp