Hậu "yêu lại từ đầu", Hwang Jung Eum hé lộ tình trạng mối quan hệ với chồng đại gia

Hậu 'yêu lại từ đầu', Hwang Jung Eum hé lộ tình trạng mối quan hệ với chồng đại gia
Câu chuyện nữ diễn viên Hwang Jung Eum (She Was Pretty) tái hợp chồng cũ là đại gia ngành thép hậu ồn ào ly hôn đang nhận được sự quan tâm của công chúng
Sự kiện: Sao Hàn

Sau khi hàn gắn với ông xã đại gia, mới đây, netizen xứ Hàn đã phát hiện thêm chi tiết hé lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại của vợ chồng nữ diễn viên Hwang Jung Eum. Theo đó, nhiều người cho rằng cặp đôi đang rất hạnh phúc, đáng nói, chuyến du lịch dài ngày của ngôi sao She Was Pretty và ông xã vẫn chưa kết thúc.

Cụ thể, vào ngày 30/7 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hwang Jung Eum đã đăng tải loạt ảnh hiếm hoi trong chuyến nghỉ dưỡng cùng chồng tại Busan. Đáng chú ý nhất là ngay bên dưới phần bình luận tương tác với bạn bè, nữ diễn viên còn hé lộ cô sắp đi hoặc đã ở đảo Jeju.

Hậu
Hậu

Theo đó, khi bạn của nữ diễn viên hỏi rằng: "Bạn đang ở đâu, có ổn không thế? Tôi nhớ bạn lắm", lúc này, Hwang Jung Eum liền đáp lại: "Hãy đến Jeju đi cậu". Điều này cho thấy hai vợ chồng cô vẫn chưa kết thúc chuyến du lịch vốn đã dài ngay của mình, chứng tỏ vợ chồng nữ diễn viên đã thực sự làm lành, thậm chí còn đang rất mặn nồng.

Hậu

Được biết, sau khi Hwang Jung Eum kết thúc chuyện tình kéo dài một thập kỷ với nam ca sĩ Kim Yong Joon (SG Wannabe), thì cô gặp ông xã đại gia ngành thép. Cả hai đã kết hôn vào năm 2016 và đón cậu con trai đầu lòng vào năm 2017. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Hậu

Thế nhưng, vào tháng 9/2020, cô khiến công chúng bất ngờ và tiếc nuối khi thông báo ly hôn chồng đại gia ngành thép sau 4 năm chung sống. Tuy nhiên, khi chia tay chưa được bao lâu thì đến tháng 7 vừa rồi, nữ diễn viên lại một lần nữa gây xôn xao MXH xứ Hàn khi rút đơn ly hôn, tái hợp với chồng. Cả hai sau đó đã cùng nhau đi du lịch Hawaii để hàn gắn tình cảm.

Hậu
Hậu

Chia sẻ về chuyện "nối lại tình xưa" với ông xã, phía công ty quản lý của mỹ nhân sinh năm 1985 cho biết: "Hwang Jung Eum đã thấu hiểu sự khác biệt với chồng trong quá trình ly hôn, và quyết định tiếp tục mối quan hệ sau 1 cuộc nói chuyện sâu sắc". Và dĩ nhiên, thông tin này khiến khán giả vô cùng vui mừng, liên tục để lại nhiều bình luận chúc phúc cho cô.

Hậu

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran