Hãy nói lời yêu tập 25: Bà Hoài từ chối giúp chồng trả nợ

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ bảy, 10/07/2021 14:26 (GMT +7)
Trong tập 25 Hãy nói lời yêu, dù cho My có năn nỉ giúp bố đến nhường nào thì bà Hoài vẫn kiên quyết không giúp chồng vì cho rằng chẳng liên quan đến mình.
Hashtag #Phim Hãy nói lời yêu #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tiếp nối diễn biến tập trước, trong tập 25 Hãy nói lời yêu, biết bố đang ở trong tình thế nguy cấp, My (Quỳnh Kool) đã thành thật nói cho mẹ chuyện ông Tín (NSND Trọng Trinh) đang vỡ nợ hơn 10 tỷ đồng nên nhờ bà Hoài ra mặt giúp đỡ. "Thực ra công ty của bố bị phá sản, chủ nợ đến đòi nợ bố suốt ngày. Mẹ giúp bố đi, nếu họ kiện bố, bố đi tù thì sao?", "Bây giờ bố chẳng còn gì cả, lại mới đi cấp cứu, chỉ còn mẹ giúp được bố thôi, dù sao bố mẹ vẫn là vợ chồng mà", My nói.

Tuy nhiên, trái ngược mong đợi của My, bà Hoài (Nguyệt Hằng) chẳng những dửng dưng mà còn kiên quyết cho rằng chuyện này chẳng liên quan đến mình, ai làm người ấy chịu, chỉ có kẻ hèn mới động tí là mượn rượu giải sầu. "Nếu là chuyện đấy thì mẹ càng không liên quan. Ai làm người đó chịu. Có đến chết mẹ cũng không giúp, cho nên con đừng van xin vô ích", bà Hoài nói.

Bà Hoài từ chối giúp chồng trả nợ
Bà Hoài từ chối giúp chồng trả nợ
My buồn bã trước quyết định của mẹ
My buồn bã trước quyết định của mẹ

Thấy mẹ tỏ ra không quan tâm đến bố, My buồn bã tâm sự với Tú (Bảo Hân), mong muốn có thật nhiều tiền để giúp bố trả nợ. Để an ủi My, Tú liền lấy hết số tiền mình có rồi khuyên My hãy thử mua vé số: "Mỗi khi đi đến đường cùng, tao hay chơi trò may rủi này. Ít nhất, bọn mình sẽ tràn đầy hy vọng cho đến khi biết kết quả". Mặc dù chưa lần nào trúng thưởng nhưng Tú vẫn động viên My: "Chắc do tao đen, nhưng mày xinh hơn, biết đâu mày được thì sao".

Từ trước đến nay My chưa phải suy nghĩ chút gì về tiền bạc vì gia đình cũng khá giả. Nhưng trước biến cố lần này khiến cô gái trẻ giờ phải tìm cách mưu sinh. My nghe theo Tú mua vé số cầu mong sẽ trúng nhưng rốt cuộc chẳng những không trúng còn bị bà Hoài la một trận.

Tú khuyên My hãy thử mua vé số
Tú khuyên My hãy thử mua vé số
My nghe theo Tú mua vé số cầu mong sẽ trúng nhưng rốt cuộc chẳng những không trúng còn bị bà Hoài la một trận.
My nghe theo Tú mua vé số cầu mong sẽ trúng nhưng rốt cuộc chẳng những không trúng còn bị bà Hoài la một trận.

Về phần ông Tín, tình hình của ông ngày càng không mấy khả quan. Sau khi bán ô tô lấy tiền trả lương cho nhân viên cũ, ông chẳng còn lại mấy đồng để xoay xở cuộc sống chứ không nói đến việc trả nợ.

Ở một diễn biến khác, biết được tin ông Tín có tiền trả lương cho nhân viên, đám chủ nợ đã lùng sục ông khắp nơi để đòi tiền vì nghĩ rằng ông Tín có tiền nhưng không muốn trả. Thấy đám chủ nợ đến để quậy phá, trả thù, ông Tín đành trốn chui trốn lủi trong nhà không dám lên tiếng, vờ đã đi vắng. Kết quả, ông Tín thoát nạn nhưng đám chủ nợ lại lên tận Hà Nội để tìm My và bà Hoài đòi nợ.

Xem tập 24 Hãy nói lời yêu tại đây.

Ông Tín đành trốn chui trốn lủi trong nhà tránh chủ nợ
Ông Tín đành trốn chui trốn lủi trong nhà tránh chủ nợ
Chủ nợ lại lên tận Hà Nội để tìm My và bà Hoài đòi nợ.
Chủ nợ lại lên tận Hà Nội để tìm My và bà Hoài đòi nợ.

Về phần bà Hoài, bà cũng đang lung lay suy nghĩ có nên trả nợ giúp ông Tín không sau khi được chị họ đả thông tư tưởng. Theo lời người bác này, bà Hoài có thể không quan tâm tới ông Tín nhưng phận làm con như My không thể đứng không nhìn bố sống dở, chết dở như thế. Chưa kể nếu ông Tín bị đám chủ nợ đòi cả mạng thì bà Hoài cũng sẽ ân hận cả đời.

Liệu bà Hoài sẽ đồng ý trả nợ giúp ông Tín hay cứ tiếp tục bỏ mặc đứng nhìn? Và mẹ con My sẽ đối mặt như thế nào khi chủ nợ tìm đến tận nhà? Cùng đón xem tập tiếp theo của Hãy nói lời yêu được phát sóng lúc 21h30 thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV3.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hãy nói lời yêu tập 24: Bà Hoài bất ngờ đối xử tốt với Phan dù quá khứ từng cấm anh qua lại với con gái mình Hãy nói lời yêu tập 23: Ông Tín phá sản, bà Hoài thay đổi tính cách sau biến cố của con trai Hãy nói lời yêu tập 22: Ông Tín được nhân tình níu kéo nhưng từ chối Hãy nói lời yêu tập 21: Ông Tín bà Hoài ân hận vì mất đi cậu con trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp