Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên

Thời còn là sinh viên, Thùy Tiên từng rất chăm chỉ làm công việc này để kiếm thêm thu nhập dù tiền lương không được nhiều.
Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên - thumbnail

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm Nguyễn Minh Quân (Quân Nguyễn), người đã hỗ trợ cho Thuỳ Tiên rất nhiều trước khi cô sang Thái chinh chiến Miss Grand International và đoạt vương miện cao nhất, đã có những chia sẻ thú vị về thời sinh viên của Tân Hoa hậu.

Cụ thể, anh Quân Nguyễn cho biết cách đây 6 năm, khi Thuỳ tiên còn là sinh viên, cô đã từng làm mẫu makeup cho học viện của anh. Thời điểm đó, nam chuyên gia cho biết mức lương mà người đẹp sinh năm 1998 nhận là 25.000/giờ. Tuy nhiên, cô nữ sinh mặc đồng phục sinh viên vẫn chăm chỉ lái chiếc xe máy đi làm để kiếm thêm chi phí thu nhập.

Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên - Ảnh 1

>>Xem thêm: Ngắm bộ ảnh áo tắm đẹp siêu thực của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Thùy Tiên

Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên - Ảnh 2

Đặc việt, Quân Nguyễn cho biết lúc đó tuy chỉ là mẫu trang điểm nhưng Thùy Tiên cũng đã rất nổi bật. Thời điểm đầu khi gặp Tân Hoa hậu, nam chuyên gia cho biết anh đã "chấm" người đẹp vì sở hữu gương mặt sáng nhất trong dàn mẫu. Đáng chú ý, Quân Nguyễn cũng từng đưa ra lời khuyên Thùy Tiên nên đi thi Hoa hậu và không ngờ hiện tại, cô không chỉ là Hoa hậu là còn là Hoa hậu Hòa bình Thế giới.

Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên - Ảnh 3
Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên - Ảnh 4

"Lời tiên tri 6 năm trước mà Quân đã dành cho Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nay đã thành hiện thực. 6 năm trước Tiên là một cô bé sinh viên làm mẫu makeup cho học viện của Học Viện Quân Nguyễn - Pu Lê với đồng lương 25k/giờ, Quân còn nhớ mãi hình ảnh cô bé mặc đồng phục sinh viên cùng chiếc xe máy đi làm chăm chỉ kiếm thêm chi phí thu nhập, vì quá nổi bật và thông minh nên Quân có bảo với Tiên là: 'Em ơi sau này nhớ thi Hoa hậu nhé!'. Không ngờ bây giờ cô bé ấy đã trở thành đương kim Miss Grand International 2021", Quân Nguyễn chia sẻ.

Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên - Ảnh 5

Được biết, Thùy Tiên từng học tại khoa Ngữ văn Pháp của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM, đây là một trong những ngôi trường top đầu cả nước. Khoa Ngữ văn Pháp của Thuỳ Tiên cũng được coi là một trong những ngành có điểm đầu vào cao. Năm 2021, điểm chuẩn ngành này là 25,5 khi thi khối D3 và 25,1 khi thi khối D1. 

Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên - Ảnh 6

Tuy lúc đó Thùy Tiên vừa học vừa làm nhưng cô vẫn có thành tích học tập tốt. Đặc biệt, với niềm đam mê ngoại ngữ từ bé, Tân Hoa hậu đã không ngừng học hỏi, cô có thể sử dụng thuần thục 2 ngôn ngữ Anh và Pháp. Đến khi được giao trọng trách đại diện nhan sắc Việt sang Thái dự thi Miss Grand 2021, Thùy Tiên đã học thêm tiếng Thái. Dù thời gian ít ỏi nhưng qua những gì cô thể hiện trong cuộc thi cũng thấy được đây là cô gái rất thông minh, học nhanh. 

Công việc thời sinh viên kiếm 25.000 đồng/giờ của Tân Miss Grand Thùy Tiên - Ảnh 7

Profile Thùy Tiên

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 với thành tích top 2 chung cuộc. Sau đó, cô được nhiều người biết tới hơn khi đạt thành tích "Người đẹp nhân ái ", Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bước ra từ các cuộc thi nhan sắc lớn, Nguyễn Trúc Thùy Tiên còn thể hiện sự đa tài của mình khi làm MC tại một số sự kiện: Bán kết, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Top 5 Hoa hậu Việt Nam còn có khả năng như hát, và nhảy khá ấn tượng.

Tối ngày 4/12 Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến các fan sắc đẹp Việt Nam vỡ òa khi trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi nhan sắc này.

Profile Miss Grand International 2021 - Thùy Tiên

Tên thật: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Ngày sinh: 12/8/1998

Quê quán: TP. Hồ Chí Minh

Sự nghiệp, đời tư của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đang được nhiều người quan tâm, xem chi tiết: Tiểu sử hoa hậu Thùy Tiên