Hé lộ dàn khách mời "khủng" tham dự đám cưới NSND Công Lý và Ngọc Hà

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ bảy, 19/12/2020 16:14 (GMT +7)
NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/1/2021 với sự tham sự của dàn khách mời là những người nổi tiếng trong làng giải trí phía Bắc.
Hashtag #Công Lý kết hôn lần 3 #Công Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 2/1/2021, đám cưới của NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà sẽ chính thức được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Trước khi về chung một nhà, cặp đôi đã có 5 năm yêu nhau. Đây được xem là một trong những đám cưới nổi bật đầu năm 2021.

Sau 5 năm yêu nhau, Công Lý - Ngọc Hà sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 2/1/2021.
Sau 5 năm yêu nhau, Công Lý - Ngọc Hà sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 2/1/2021.

Càng cận kề ngày trọng đại của hai người, dân tình càng nóng lòng muốn biết dàn khách mời tham dự lễ cưới là những ai. Mới đây, thông tin về các khách mời tham dự đám cưới lần lượt được hé lộ. Những gương mặt nổi bật như MC Thụy Vân, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, NSND Hoàng Dũng xác nhận sẽ có mặt tại đám cưới của nghệ sĩ Công Lý. Ngoài ra, quản lý của Công Lý chia sẻ khách mời gồm nhiều nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ nổi tiếng tham dự. Trong đó không thể thiếu dàn Táo Quân đình đám như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung.

Bạn thân của Công Lý là NSND Trung Hiếu cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Hà Nội như Thu Hà, Chí Nhân, Thanh Hương, Bảo Anh cũng không thể vắng mặt.

 MC dẫn chương trình sẽ là Đức Bảo và Thùy Linh.

Hé lộ dàn khách mời 'khủng' tham dự đám cưới NSND Công Lý và Ngọc Hà - Ảnh 2
Hé lộ dàn khách mời 'khủng' tham dự đám cưới NSND Công Lý và Ngọc Hà - Ảnh 3
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh, NSND Hoàng Dũng, MC Thụy Vân là những khách mời xác nhận sẽ tham dự đám cưới Công Lý - Ngọc Hà.
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh, NSND Hoàng Dũng, MC Thụy Vân là những khách mời xác nhận sẽ tham dự đám cưới Công Lý - Ngọc Hà.

Trước đó, cô dâu và chú rể cũng đã đi chụp ảnh cưới vào ngày 16/12 và cả hai đang cố gắng sắp xếp thời gian để đi đăng ký kết hôn. Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ, đám cưới sẽ tổ chức trong phạm vi vừa phải, ấm cúng, đơn giản và riêng tư. Những hình ảnh về ảnh cưới, thiệp cưới mới đây cũng dần được hé lộ. 

Trước đó, thiệp cưới của cặp đôi cũng được hé lộ.
Trước đó, thiệp cưới của cặp đôi cũng được hé lộ.

Công Lý - Ngọc Hà trải qua 5 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Trước khi cưới Ngọc Hà, anh đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Bạn gái của anh có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ và con riêng của bạn trai. Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Công Lý chia sẻ, anh không có ý định mời vợ cũ tham dự đám cưới lần 3 của mình. 

Lộ hình ảnh thiệp cưới của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi Diễn viên hài Công Lý và 3 cuộc tình đổ vỡ trước đám cưới lần ba Công Lý sẽ không mời vợ cũ dự cưới trừ khi vợ mới muốn Màu sắc trang phục nào được vợ sắp cưới của Công Lý ưa chuộng nhất?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp