Chân dung tình đầu của Trương Bá Chi, đẹp trai không kém Tạ Đình Phong

Chân dung tình đầu của Trương Bá Chi, đẹp trai không kém Tạ Đình Phong
Sau 22 năm giấu kín, mối tình đầu của Trương Bá Chi đã được hé lộ, đó là với diễn viên Chu Vĩnh Đường.
Sự kiện: Trương Bá Chi

Mới đây, theo thông tin từ Sohu, mối tình đầu được Trương Bá Chi giấu kín suốt 22 năm qua là với Chu Vĩnh Đường. Được biết, tại thời điểm đó, Chu Vĩnh Đường còn nổi tiếng hơn cả Tạ Đình Phong. Khi còn trẻ, anh sở hữu khuôn mặt điển trai, lãng tử với mái tóc dài. Với phong độ và sự nổi tiếng vốn có, Chu Vĩnh Đường vốn là người trong mộng của nhiều cô gái. 

Hé lộ mối tình đầu của Trương Bá Chi: Không phải Tạ Đình Phong hay Trần Quán Hy - Ảnh 1
Chu Vĩnh Đường thời trẻ

Khi Trương Bá Chi mới bắt đầu bước chân vào showbiz, chính Chu Vĩnh Đường là người đã chủ động tiếp cận nữ diễn viên. Theo đó, anh trai của anh là Chu Vĩnh Long, người quản lý hàng loạt ngôi sao đình đám Hong Kong tại tời điểm đó. Vì vậy, Chu Vĩnh Đường đã hờ anh trai đưa Trương Bá Chi về dưới trướng của công ty gia đình minh. Khi đó, nữ diễn viên mới 17 tuổi và sở hữu nhan sắc rực rỡ.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian hoạt động, Trương Bá Chi đã rời khỏi công ty của Chu Vĩnh Long ngay sau khi nổi tiếng khiến nhiều người bất ngờ. Vì vậy, mối tình của Trương Bá Chi và Chu Vĩnh Đường hiếm được ai biết đến. Thời gian sau này, cô lại được biết đến với 2 mối tình được cho là tốn nhiều giấy mực nhất làng giải trí Hong Kong với Trần Quán Hy và Tạ Đình Phong, khiến khoảng thời gian chung công ty quản lý với Chu Vĩnh Đường khiến nhiều người không mấy để tâm. 

Hé lộ mối tình đầu của Trương Bá Chi: Không phải Tạ Đình Phong hay Trần Quán Hy - Ảnh 1
Trương Bá Chi tại thời điểm mới gia nhập làng giải trí

Năm 2006, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn khiến làng giải trí xứ Cảng thơm xôn xao. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 5 năm trước khi cả hai chính thức ly hôn. Trong suốt những năm chung sống, cặp đôi đã có với nhau 2 cậu con trai là Lucas và Quintus. Bên cạnh đó, cuộc hôn nhân ngắn ngủi này cũng gặp không ít sóng gió khi vào năm 2008, Trương Bá Chi vướng scandal lộ ảnh “nóng” với bạn trai cũ Trần Quán Hy. Sự kiện gây “chấn động” này từng khiến danh tiếng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hé lộ mối tình đầu của Trương Bá Chi: Không phải Tạ Đình Phong hay Trần Quán Hy - Ảnh 1
Gia đình hạnh phúc một thời của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong

Sau khi ly hôn, trong khi Trương Bá Chi vẫn một mình nuôi 2 con trai chung thì chồng cũ của cô đã tái hợp với người tình cũ Vương Phi. Suốt những năm qua, mối tình tay ba giữa Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi – Vương Phi vẫn liên tục thu hút sự chú ý của truyền thông và thường xuyên bị bủa vây bởi những đồn đoán. Ngoài 2 con trai Lucas và Quintus, Trương Bá Chi cũng bất ngờ hạ sinh con trai thứ 3 vào năm 2018. Tuy nhiên, danh tính cha đẻ của đứa con thứ 3 này được cô hoàn toàn giữa kín. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh