Hé lộ ngày cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển

An Giang Đăng lúc: Thứ ba, 04/10/2022 10:56 (GMT +7)
Mới đây, khi đang livestream về lịch trình sắp tới của tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, bà Phạm Kim Dung đã lỡ miệng để lộ ngày cưới của nàng hậu khác là Đỗ Mỹ Linh.
Hashtag #Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trước khi lên đường sang Indonesia để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022, tân Hoa hậu Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân đã có một livestream giao lưu với khán giả trên mạng xã hội. Không chỉ có Đoàn Thiên Ân, livestream này còn có sự góp mặt của bà Phạm Kim Dung, chủ tịch Miss Grand Vietnam và cũng là người đứng đầu công ty Sen Vàng, đơn vị quản lý nhiều Hoa, Á hậu nổi tiếng.

Buổi livestream vào đêm 3/10 của Đoàn Thiên Ân và bà Phạm Kim Dung.
Buổi livestream vào đêm 3/10 của Đoàn Thiên Ân và bà Phạm Kim Dung.

Khi đang thông báo về lịch trình của Đoàn Thiên Ân tại Indonesia và trả lời khán giả về việc sang cổ vũ tại Miss Grand International 2022, bà Phạm Kim Dung đã buột miệng tiết lộ ngày cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cụ thể, đám cưới giữa Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang nhà bầu Hiển sẽ được tổ chức vào ngày 23/10, trước đêm chung kết Miss Grand International 2022 khoảng 2 ngày.

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang từng xuất hiện chung nhiều lần.
Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang từng xuất hiện chung nhiều lần.

Trước đó, một nàng hậu khác của Sen Vàng, đồng thời cũng là người em thân thiết của Đỗ Mỹ Linh cũng xác nhận sẽ bê tráp trong ngày vui của đàn chị. Vì vậy đám cưới này hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của dàn phù dâu là các Hoa, Á hậu nổi tiếng nhất thời điểm này.

Tin đồn tình cảm của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang bắt đầu rộ lên vào đúng dịp 14/2. Dù chưa chính thức xác nhận chuyện hẹn hò, thế nhưng người hâm mộ thường xuyên bắt gặp Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang xuất hiện chung trong các bức ảnh hay các dịp đi du lịch.

Bức ảnh gây xôn xao của Đỗ Mỹ Linh vào ngày 14/2.
Bức ảnh gây xôn xao của Đỗ Mỹ Linh vào ngày 14/2.

Đỗ Vinh Quang là con trai thứ hai của bầu Hiển, anh sinh năm 1995 và đang giữ chức vụ chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Trước khi về Việt Nam tiếp quản các công việc kinh doanh của gia đình, thiếu gia này từng có thời gian dài du học tại Anh. Còn với Đỗ Mỹ Linh, người đẹp sinh năm 1996 và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Không chỉ sở hữu chiều cao 1m71 và gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh còn được đánh giá cao nhờ trình độ học vấn tốt và các công việc thiện nguyện phục vụ cộng đồng cũng như những hoàn cảnh khó khăn.

Hé lộ ngày cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển - Ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển làm đám cưới vào tháng 10/2022 Lương Thuỳ Linh xác nhận làm phù dâu bê tráp cho cả Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh Góc bóc giá: Đỗ Mỹ Linh diện set đồ ngót 350 triệu đồng khi vi vu trời Tây cùng con trai bầu Hiển
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp