Hé lộ nguyên nhân việc Tạ Đình Phong bị chỉ trích là mải yêu đương với Vương Phi, vô trách nhiệm với con cái

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 10/05/2021 20:08 (GMT +7)
Mới đây, cư dân mạng xứ Trung truyền tay nhau thông tin Tạ Đình Phong suốt những năm qua đã chịu tiếng "oan" là người cha vô trách nhiệm.
Hashtag #Trương Bá Chi #Tạ Đình Phong #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn, suốt nhiều năm, cư dân mạng đều quen thuộc với hình ảnh nữ diễn viên một mình nuôi dưỡng con trai chung của cả hai là Lucas và Quintus. Trái ngược với vợ cũ, Tạ Đình Phong được cho là dành trọn thời gian cho công việc và bận rộn yêu đương với Vương Phi thay vì xuất hiện bên cạnh con trai.

Kể từ khi hôn nhân tan vỡ, Trương Bá Chi một mình nuôi 2 con nhỏ
Kể từ khi hôn nhân tan vỡ, Trương Bá Chi một mình nuôi 2 con nhỏ

Thậm chí, chính con trai lớn của nam diễn viên cũng từng lên tiếng cho biết mỗi khi 2 anh em cậu bé ốm, cũng chỉ có mẹ bên cạnh và hầu như không được gặp mặt cha. Lucas cũng không ngần ngại chỉ trích bố ruột: "Cha không xứng với mẹ". Điều này khiến Tạ Đình Phong bị công chúng chỉ trích suốt nhiều năm qua là người cha vô trách nhiệm. 

Gia đình một thời của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi
Gia đình một thời của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Tuy nhiên mới đây, trang NetEase bỗng đưa ra nhận định cho rằng việc anh chuyển quyền nuôi dưỡng con trai cho vợ cũ là vì muốn thực hiện lời hứa ban đầu với cô. Được biết, lời hẹn ước của cặp đôi khi kết hôn là nếu như về sau họ không thể ở bên nhau thì Trương Bá Chi có thể mang các con đi. Còn về việc bỏ bê con cái, bản thân Tạ Đình Phong từng cho biết luôn cảm thấy có lỗi với các con và việc nam diễn viên để lại toàn bộ khối tài sản 1 tỷ HKD (tương đương 3000 tỷ) cho 2 con trai như một hành động chuộc lỗi và chứng minh tình cảm.

Thông tin được đăng tải trên trang NetEase đang được cư dân mạng nước này lan truyền chóng mặt
Thông tin được đăng tải trên trang NetEase đang được cư dân mạng nước này lan truyền chóng mặt

Mặc dù cuộc hôn nhân giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã tan vỡ được 10 năm nhưng những ồn ào xoay quanh "tam giác tình yêu" giữa Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Vương Phi vẫn tốn không ít giấy mực truyền thông ở cả thời điểm hiện tại. Thời gian qua, hàng loạt thông tin về sự tái hợp - tan vỡ của bộ ba này vẫn là chủ đề nóng của dư luận. Tuy nhiên, đứng trước những tin đồn, cả ba luôn nhất quyết giữ thái độ im lặng.

Giữa lùm xùm mang bầu, Trương Bá Chi hé lộ nhẫn cưới và người đàn ông bí ẩn Giữa tin đồn Trương Bá Chi mang thai, Tạ Đình Phong nắm tay Vương Phi, tái hiện hình ảnh kinh điển 21 năm trước Bố Tạ Đình Phong làm dấy lên nghi vấn về danh tính con trai thứ 3 của Trương Bá Chi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp