Hé lộ thỏa thuận quyền nuôi con và phân chia tài sản của Lệ Quyên

Hé lộ thỏa thuận quyền nuôi con và phân chia tài sản của Lệ Quyên

Doanh nhân Đức Huy nhận quyền nuôi dưỡng con trai trong khi Lệ Quyên đã dọn ra ngoài ở riêng.

Sự kiện: Lệ Quyên

Ngày 30/10 vừa qua, nữ ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn với ông xã Đức Huy sau 10 năm gắn bó. Trước đó, "nữ hoàng phòng trà" nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện thân mật bên "tình tin đồn" Lâm Bảo Châu trong khi ông xã cô từ chối trả lời về mối quan hệ.

Giữa ồn ào ly hôn, mới đây, Lệ Quyên tiếp tục gây xôn xao khi lộ bản thỏa thuận quyền nuôi con và phân chia tài sản chung với chồng cũ Đức Huy. Theo văn bản ly hôn của cả hai, con trai chung sẽ do doanh nhân Đức Huy nuôi dưỡng. Chồng cũ cũng không yêu cầu Lệ Quyên phải chu cấp tiền nuôi con hàng tháng. 

Hé lộ thỏa thuận quyền nuôi con và phân chia tài sản của Lệ Quyên - Ảnh 2
Hé lộ thỏa thuận quyền nuôi con và phân chia tài sản của Lệ Quyên - Ảnh 3
Văn bản ly hôn của Lệ Quyên.

Về tài sản chung, Lệ Quyên và chồng cũ đồng ý việc tự chia mà không cần sự phân định của tòa án. Về phần nợ, cặp đôi khi chung sống không phát sinh khoản nợ nào nên tòa không xử lí. 

Trước khi ly hôn, vợ chồng Lệ Quyên sở hữu nhiều tài sản giá trị gồm nhiều bất động sản, xe hơi... Trang Saostar đưa tin, căn nhà chung bên Mỹ được chia đều cho cả hai sau khi chia tay.

Về nhà chung ở Việt Nam, doanh nhân Đức Huy và con trai đang sống tại căn biệt thự ở quận 2, TP HCM, Lệ Quyên đã dọn ra ở riêng sau ly hôn.

Hé lộ thỏa thuận quyền nuôi con và phân chia tài sản của Lệ Quyên - Ảnh 6
Hé lộ thỏa thuận quyền nuôi con và phân chia tài sản của Lệ Quyên - Ảnh 1
Căn biệt thự bên Mỹ của Lệ Quyên và chồng cũ.
Hé lộ thỏa thuận quyền nuôi con và phân chia tài sản của Lệ Quyên - Ảnh 7
Nữ ca sĩ hiện đã rời biệt thự ở quận 2 để sống riêng.

Lệ Quyên vướng tin đồn rạn nứt với ông xã từ năm 2019. Tuy nhiên, lúc ấy cô phủ nhận nhưng cho biết tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt sau nhiều năm chung sống. Với Lệ Quyên, chồng cũ có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của cô. Sau ly hôn, Đức Huy vẫn cư xử văn minh, không xóa ảnh vợ trên trang cá nhân và vẫn tổ chức show cho Lệ Quyên ở phòng trà Không Tên.