Tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường và thời gian dọn khỏi nhà Phi Nhung

Tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường và thời gian dọn khỏi nhà Phi Nhung
Thông tin hiếm hoi về tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường hậu ồn ào đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau khi nhận được tiền cũng như thông báo rời khỏi công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, số phận của Hồ Văn Cường sẽ ra sao, nam ca sĩ sẽ đi về đâu và hiện tại thế nào là những vấn đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, xuất hiện một số thông tin hé lộ tình hình của giọng ca 18 tuổi sau quá nhiều áp lực từ dư luận.

Cụ thể, theo thông tin trên tờ Doanh nghiệp và Tiếp thị, hiện Hồ Văn Cường đã có những động thái tách ra ở riêng và cắt đứt mối quan hệ với gia đình cũ. Theo đó, một người con nuôi của Phi Nhung tiết lộ sau mọi ồn ào tiền nong, vẫn chưa thể liên lạc được với Hồ Văn Cường. 

Hé lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường và thời gian dọn khỏi nhà Phi Nhung? - Ảnh 2

Bên cạnh đó, xuất hiện một số hình ảnh cho thấy Hồ Văn Cường đang đi gom góp các thùng giấy. Điều này khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang chuẩn bị vật dụng để đóng gói những món đồ đạc cần thiết, cho thấy Hồ Văn Cường và gia đình sẽ dọn ra khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung trong nay mai. Theo như tiết lộ của nam ca sĩ Long Nhật trước đó, thì Cường cũng đã gọi điện nhờ cô giáo tìm nhà giúp, nhưng sẽ ở đâu thì vẫn chưa có thông tin chính xác.

>>Xem thêm: Ê-kíp Phi Nhung lên tiếng về bản ghi âm của người nhận là người thân Hồ Văn Cường, tiết lộ anh chưa dọn đi và kịch bản 6 tiếng trong livestream của Trang Khàn

Hé lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường và thời gian dọn khỏi nhà Phi Nhung? - Ảnh 4
Hé lộ tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường và thời gian dọn khỏi nhà Phi Nhung? - Ảnh 1

Bản thân Hồ Văn Cường sau khi lên tiếng về số tiền cát-xê và trả lại các nền tảng MXH cho công ty, nam ca sĩ cũng không có động thái nào. Cũng mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip của người được cho là thân cận với gia đình Hồ Văn Cường nói rằng nam ca sĩ vẫn chưa nhận được tiền thưởng nên chưa thể rời đi, Cường bị "ép cung" trong 6 tiếng, tất cả đều làm theo kịch bản có sẵn... Thông tin một lần nữa khiến công chúng hoang mang. Nhưng ngay sau đó, mẹ của Hồ Văn Cường khẳng định đã nhận đủ tiền, đoạn clip trên là giả.

Ê-kíp Phi Nhung lên tiếng về bản ghi âm của người nhận là người thân Hồ Văn Cường, tiết lộ anh chưa dọn đi và kịch bản 6 tiếng trong livestream của Trang Khàn - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran