Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 12/04/2021 13:03 (GMT +7)
Sau nhiều lần phủ nhận hẹn hò, Park Min Young và Park Seo Joon lại lộ thêm bằng chứng cùng nhau đi ngắm hoa anh đào vô cùng lãng mạn.
Hashtag #Sao hẹn hò #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Park Min Young và Park Seo Joon là một trong những cặp đôi được fan nhiệt tình "đẩy thuyền" nhiều nhất. Dù liên tục phủ nhận nhưng mới đây họ lại bị phát hiện thêm một bằng chứng hẹn hò "rõ như ban ngày".

Cụ thể, vào ngày 10/4, Park Seo Joon khoe đã khoe ảnh dạo phố ở nơi có địa hình khá dốc, đằng sau là rặng hoa anh đào nở rực rỡ. Nam tài tử còn rất vui vẻ, cười híp mí và gương mặt tràn đầy hạnh phúc đến mức loạt diễn viên thân thiết như Ryu Jun Yeol (Reply 1988) và Ahn Bo Hyun (Itaewon Class) cũng phải vào hỏi ẩn ý xem anh chàng đang đi đâu.

Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào - Ảnh 1

Nam diễn viên Ryoo Kyung-Soo bình luận: "Thất lễ quá nhưng anh có khỏe không?", Ahn Bo Hyun và 1 người bạn đều hỏi dò: "Anh đi đâu đấy nhỉ?". Dân tình lại đoán già đoán non rằng hội bạn thân đang ẩn ý trêu chọc Park Seo Joon đi hẹn hò với ai đó. 

Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào - Ảnh 2

Đáng chú ý, sau đó một ngày, "tình tin đồn" Park Min Young cũng đăng hình đi ngắm hoa, check in với nụ cười tươi rói. Không những vậy, cô nàng còn hạnh phúc khoe ảnh chụp cận 1 bó hoa được ai đó tặng. Chính vì sự trùng hợp này, fan rần rần nghi vấn cặp đôi hẹn nhau đi chơi, cùng ngắm hoa, nhưng cố tình "chơi chiêu" đăng khác ngày để tránh sự chú ý của dư luận.

Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào - Ảnh 3
Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào - Ảnh 4
Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào - Ảnh 5

Tuy nhiên, bên cạnh ý kiến nghi vấn cặp Park - Park đang bí mật hẹn hò thì cũng không ít người cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Bởi thực tế có rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và người dân bình thường ở Hàn Quốc đều rất thích check in với hoa anh đào.

Trước đó, vào tháng 3/2021, cặp đôi từng khiến dân tình dậy sóng khi lộ ảnh chụp có in chiếc bóng được cho là của Park Seo Joon phản chiếu trong ly sâm panh của Park Min Young. Ngoài ra, cặp sao cùng từng nhiều lần dính phải tin đồn tình cảm nhưng đều phủ nhận gay gắt. Hiện, cả hai vẫn đang giữ im lặng trước mọi đồn đoán của cư dân mạng.

Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào - Ảnh 6
Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào - Ảnh 7
"Thư ký Kim" Park Min Young lộ bằng chứng hẹn hò cùng mỹ nam Park Seo Joon Rộ tin đồn Jessica SNSD là "bà mối" của Park Seo Joon và Park Min Young Mỹ nam Park Seo Joon trở lại với siêu phẩm hứa hẹn sẽ "oanh tạc" phòng vé
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp