Hết làm trò, Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố đang học hát để làm ca sĩ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 13/05/2021 09:45 (GMT +7)
Phần đông cư dân mạng đều cho rằng nếu Trần Đức Bo chuyển hướng từ TikToker sang ca sĩ sẽ thành công vì anh chàng sở hữu chất giọng khá hay, ấn tượng.
Hashtag #Trần Đức Bo #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, hot Tiktoker Trần Đức Bo lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhưng không phải vì những trò lố bịch mà "đại náo" sân khấu Ca sĩ bí ẩn và thể hiện ca khúc Gặp nhưng không ở lại. Giây phút anh chàng gỡ mặt nạ xuống cũng là lúc các giám khảo đều vô cùng ngạc nhiên bởi họ không ngờ người vừa cất giọng hát là một "gương mặt thân quen".

Đáng chú ý, sau khi thưởng thức màn trình diễn của Trần Đức Bo, diễn viên Võ Thành Tâm nhận xét: "Em có giọng hát hay, nhưng vì không tự tin và run quá nên giọng của em không được đẹp. Nhưng em hát hay". Tiếp lời, nữ diễn viên Puka cũng đồng tình với Võ Thành Tâm và liên tục nhấn mạnh: "Em hát hay, chị không ngờ em hát hay đến vậy."

Hết làm trò, Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố đang học hát để làm ca sĩ - Ảnh 1

Khi nhận được những lời khen ngợi, Trần Đức Bo chia sẻ mình đang đi học hát để hiện thực hóa ước mơ làm ca sĩ. Việc xuất hiện trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn là một trải nghiệm cũng như một "phép thử" để nam TikToker biết được mình có phù hợp để theo đuổi con đường âm nhạc này hay không. Và dường như anh chàng đã thành công khi chinh phục được mọi người bằng một giọng hát hay và thái độ khi trình diễn văn minh, bình tĩnh.

Hết làm trò, Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố đang học hát để làm ca sĩ - Ảnh 2

Ngay khi chương trình phát sóng, cư dân mạng cũng rất bất ngờ khi anh chàng chuyên làm trò khiến nhiều người "cân não" nay lại nghiêm túc đến lạ. Dù vậy ai nấy đều công nhận Đức Bo sở hữu giọng hát tốt và rất có tương lai nếu chịu nghiêm túc theo đuổi ca hát.

Hết làm trò, Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố đang học hát để làm ca sĩ - Ảnh 3

"Wow, không phải fan của Trấn Đức Bo nhưng phải công nhận giọng hát quá tuyệt vời."

"Không ngờ giọng của Trần Đức Bo hay như thế luôn đấy."

"Phải công nhận là Trần Đức Bo có giọng hát hay thật." - Một số bình luận của cư dân mạng.

Hết làm trò, Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố đang học hát để làm ca sĩ - Ảnh 4
Hết làm trò, Trần Đức Bo bất ngờ tuyên bố đang học hát để làm ca sĩ - Ảnh 5

Trần Đức Bo tên thật là Trần Phi Đức, sinh năm 1999. Anh chàng bắt đầu nổi lên từ sau khi tự nhận mình có gương mặt giống nam thần tượng nổi tiếng V (BTS). Ngoài ra, video Trần Đức Bo giả tiếng mèo kêu cũng phủ sóng khắp nơi trên mạng xã hội, từ đó mọi người biết đến anh chàng nhiều hơn. Tuy nhiên, nổi tiếng không đồng nghĩa với được yêu thích, bởi Trần Đức Bo bị "ném đá" khá nhiều vì không ít người cho rằng anh chàng cố tình theo đuổi phong cách "mắt to mỏ đỏ" một cách thái quá và "làm nhiều trò kỳ lạ" chỉ để câu view.

Huỳnh Anh - tình cũ Quang Hải đã có người yêu mới, còn là hot TikToker Soi mặt mộc của dàn hot TikToker: Người được khen nức nở, người gây tranh cãi Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y bé xíu tạo dáng uốn lượn để quay TikTok
Copy URL
Trần Đức Bo
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp