HH Giáng My chưa bao giờ có đàn ông giúp xây nhà dù từng là người tình của ông chủ Tân Hoàng Minh

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 08/03/2022 18:02 (GMT +7)
Từng có mối tình chóng vánh với ông chủ Tân Hoàng Minh nhưng trong chia sẻ mới đây, Hoa hậu Giáng My lại có tiết lộ khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Hashtag #Sao Việt #Tân Hoàng Minh #Đỗ Hoàng Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng 30 năm nhưng tên tuổi của Hoa hậu Giáng My vẫn giữ được sức hút. Ở tuổi 51, cô khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ đẹp lộng lẫy không tuổi. Bên cạnh đó, dù sở hữu nhan sắc không bị ảnh hưởng bởi thời gian cũng như cuộc sống giàu có, xa hoa nhưng Hoa hậu vẫn lẻ loi. Trước đó, mối tình nổi tiếng nhất mà khán giả biết đến về cô là mối quan hệ với doanh nhân Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tân Hoàng Minh.

Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Giáng My dù đã bước sang tuổi 51
Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Giáng My dù đã bước sang tuổi 51

Cho đến mới đây, xuất hiện trong chương trình "Lời tự sự", cô đã hé lộ về cuộc sống khi đối diện với nhiều khó khăn. Qua chia sẻ của "nữ hoàng ảnh lịch" một thời, cô tiết lộ về cách sống tích cực để bản thân không bị tối tăm để có nhiều năng lượng trẻ trung hơn trong cuộc sống. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người cho rằng cô suốt ngày chỉ biết ăn chơi và shopping, thực chất, Hoa hậu Giáng My lại là một nữ cường, tự tay làm mọi thứ, từ những việc nhỏ nhất.

Hoa hậu Giáng My đã có những chia sẻ về cuộc sống trên chương trình 'Lời tự sự''
Hoa hậu Giáng My đã có những chia sẻ về cuộc sống trên chương trình "Lời tự sự''

Giáng My cho biết cô hoàn toàn độc lập, tự mình xây dựng từ ngôi nhà đầu tiên. Trong suốt cuộc đời mình, cô chưa từng có sự hỗ trợ của người đàn ông. Hoa hậu Đền Hùng bộc bạch: "Số tôi độc lập, tôi xây từ nhà đầu tiên đến nhà bây giờ đang ở, chưa có người đàn ông nào phụ. Từ thiết kế đến mua vật liệu, làm việc với từng bộ phận thợ. Tôi có sự hỗ trợ của bố mẹ, nhưng bố mẹ cũng lớn tuổi nên chỉ quản lý. Ngôi nhà đầu tiên có thể có nhưng hỏng hóc do người phụ nữ làm, nhưng từ đó mình có thể sửa sang, học hỏi được nhiều thứ".

Hoa hậu Giáng My và cô con gái Anh Sa xuất hiện chung khung hình
Hoa hậu Giáng My và cô con gái Anh Sa xuất hiện chung khung hình

Hoa hậu Giáng My và ông chủ Tân Hoàng Minh có với nhau cô con gái chung Anh Sa. Mặc dù bố mẹ chia tay từ khi còn nhỏ nhưng Anh Sa khá thân thiết với gia đình của bố đẻ.

Hoa hậu Giáng My ở tuổi 51: Dáng thon, da nõn nà, tóc đen nhánh 1 năm hôn nhân ngắn ngủi của Chủ tịch Tân Hoàng Minh và Hoa hậu Giáng My cách đây gần 30 năm Hoa hậu Giáng My và thời trang: 30 năm trước là biểu tượng thanh lịch, ngày nay là "trùm sến quốc dân"
Copy URL
Đỗ Hoàng Việt
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp