H'Hen Niê bất mãn, nghi ngờ năng lực của Lương Thùy Linh

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 18/11/2021 15:28 (GMT +7)
Mới đây, H'Hen Niê và Lương Thùy Linh tiếp tục xảy ra những mâu thuẫn khi cùng ngồi ghế HLV tại chương trình The Next Face.
Hashtag #Hoa hậu Lương Thùy Linh #H'Hen Niê #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau màn bắt tay giữa H'Hen Niê và Thùy Dương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục có "màn đụng độ" căng thẳng với đàn em Lương Thùy Linh trong chương trình The Next Face. Tranh cãi bắt nguồn từ sự xuất hiện của thí sinh H'Vi Ktla và cũng là đồng hương của H'Hen Niê. Theo đó, tưởng chừng đã nắm chắc cơ hội có được "chiến binh" tiềm năng trong đội, nhưng H'Hen Niê đã không khỏi bất ngờ khi Lương Thùy Linh đã dùng quyền "cướp" thí sinh này về đội.

Mới đây, đoạn phỏng vấn hậu trường tiếp tục được hé lộ. Trong đó, người đẹp Tây Nguyên đã bức xúc chia sẻ về hành động "cướp" thí sinh của đàn em:  "Khi Vi bắt đầu có sự rục rịch chọn về ai đó rồi thì Lương Thùy Linh đã giơ bảng, ủa sao không giơ từ đầu đi để khỏi phải tranh luận, chị em đỡ mất lòng nhau. Tranh luận cho đã rồi bạn ấy mới giơ bảng... Rồi thôi mất luôn...".

H'Hen Niê bày tỏ sự bức xúc khi bị Lương Thùy Linh 'cướp đi' thí sinh tiềm năng
H'Hen Niê bày tỏ sự bức xúc khi bị Lương Thùy Linh "cướp đi" thí sinh tiềm năng

Bên cạnh đó, mâu thuẫn của 2 người đẹp tiếp tục căng thẳng khi cùng muốn giành thí sinh Nguyễn Hoàng Thu Trúc - thí sinh có kinh nghiệm 5 năm trong làng mẫu. Cũng như lần thuyết phục H'Vi Ktla, Lương Thùy Linh khẳng định nếu thí sinh này đầu quân về đội của mình, cô sẽ có 1 suất first face hoặc vedette cho chương trình sắc đẹp lớn. Đây sẽ là cơ hội đưa Thu Trúc "một bước lên mây" như lời mà HLV gen Z hứa hẹn. Trái ngược với ý kiến của Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu H'Hen Niê đã ngay lập tức đáp trả phát ngôn này của đàn em.

Xem thêm: Lương Thùy Linh nói gì khi vướng tin đồn bị H'Hen Niê và Thùy Dương "cho ra rìa"?

Sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Hoàng Thu Trúc tiếp tục khiến căng thẳng giữa H'Hen Niê và Lương Thùy Linh dâng cao
Sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Hoàng Thu Trúc tiếp tục khiến căng thẳng giữa H'Hen Niê và Lương Thùy Linh dâng cao

Cô cho biết bản thân không muốn hứa hẹn quá nhiều nhưng cô có thể khắc phục lỗi mà thí sinh mắc phải để được hoàn thiện hơn. Ngoài ra, H'Hen Niê cũng bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng của Lương Thùy Linh khi ngồi vị trí HLV. Top 5 Miss Universe 2018 chia sẻ: "Khi Lương Thùy Linh nói rằng đằng sau có ê-kíp rất lớn như vậy, mình lại cảm giác nghi ngờ về khả năng của bạn rằng không phải một mình Lương Thùy Linh làm mentor mà có rất nhiều người cùng làm mentor với bạn".

Không chỉ bày tỏ sự bức xúc, H'Hen Niê còn tỏ ra nghi ngờ khả năng của Lương Thùy Linh
Không chỉ bày tỏ sự bức xúc, H'Hen Niê còn tỏ ra nghi ngờ khả năng của Lương Thùy Linh

Cuối cùng, sau sự cân nhắc kỹ càng, Thu Trúc đã quyết định về với đội của HLV Lương Thùy Linh khiến H'Hen Niê vô cùng tiếc nuối. Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất của dàn HLV The Next Face Vietnam nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh tỏ ra không hề lép vế khi quyết liệt tranh giành thí sinh yêu thích với 2 đàn chị H'Hen Niê và Thùy Dương. Tuy nhiên, phát ngôn của cô trong việc "chiêu dụ" thí sinh đã không ít lần khiến mạng xã hội nổ ra tranh cãi dù chương trình này mới chỉ phát sóng được vỏn vẹn vài tập. 

Một lần nữa, H'Hen Niê bị đàn em 'nẫng' thí sinh tiềm năng
Một lần nữa, H'Hen Niê bị đàn em "nẫng" thí sinh tiềm năng

Video đoạn trích chương trình The Next Face Vietnam:

Lương Thùy Linh đấu khẩu với đàn chị khi lần đầu làm HLV chương trình thực tế Lương Thùy Linh nói gì khi vướng tin đồn bị H'Hen Niê và Thùy Dương "cho ra rìa"? H'Hen Niê bắt tay Thùy Dương, Lương Thùy Linh bị hai đàn chị "cho ra rìa"
Copy URL
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp