H'Hen Niê nói lý do làm đại sứ cuộc thi có tranh chấp tên gọi với Sen Vàng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 13/07/2022 16:51 (GMT +7)
Với vai trò đại sứ Miss Peace Vietnam - Hoa hậu H'Hen Niê - lần đầu có những chia sẻ đáng chú ý khi cuộc thi vướng vào tranh chấp bản quyền cùng Sen Vàng.
Hashtag #H'Hen Niê #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê vừa xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt tại buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Đặc biệt, người đẹp sinh năm 1992 còn có những chia sẻ đặc biệt liên quan đến cuộc thi Miss Peace Việt Nam - cuộc thi đang vướng vào ồn ào tranh chấp bản quyền tên gọi với Miss Grand Việt Nam của công ty Sen Vàng.

Với vai trò đại sứ cuộc thi, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết với bất kì cuộc thi nhan sắc nào cũng vậy cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho những giá trị cốt lõi bên trong. Cô nhận lời đảm nhận vai trò đặc biệt của Miss Peace Việt Nam vì nhận thấy những thông điệp và những điều thiết thực mà cuộc thi mang đến cho cuộc đời.

H'Hen Niê nói lý do làm đại sứ cuộc thi có tranh chấp tên gọi với Sen Vàng - Ảnh 1

"Mọi người thường nói, Top 5 Miss Universe sao lại nhận lời làm đồng hành với một cuộc thi nhỏ như thế, tuy nhiên Hen lại muốn bản thân phải luôn sẵn sàng cho mình những cơ hội để có thể chia sẻ, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Và với Miss Peace Vietnam, ban tổ chức năm nay lại chọn chủ đề về môi trường khiến Hen cảm thấy rất đồng điệu. Trong buổi nói chuyện cùng anh chị trong Miss Peace Vietnam, Hen cảm thấy rất xúc động với những giá trị mà cuộc thi mang đến. Chính vì thế, Hen đã nhận lời tham gia cuộc thi", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ trên tờ Thương hiệu và Pháp luật.

Câu trả lời của H'Hen Niê nhận được sự đánh giá cao. Dù không nhắc đến ồn ào tranh chấp bản quyền nhưng cô một lần nữa khẳng định giá trị và quan điểm độc lập khi tham gia các hoạt động của bản thân.

>>> Xem thêm: H'Hen Niê chưa từng được ai tán tỉnh trước khi là Hoa hậu vì cao và đen

Khoảng 1 tháng trước, người hâm mộ sắc đẹp được phen xôn xao với những ồn ào xung quanh công ty Sen Vàng và công ty Minh Khang. Cụ thể là vụ tranh chấp tên gọi tiếng Việt: "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam". Trong khi công ty Sen Vàng nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand International Vietnam thì công ty Minh Khang lại nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu khác mang tên Miss Peace Vietnam.

H'Hen Niê nói lý do làm đại sứ cuộc thi có tranh chấp tên gọi với Sen Vàng - Ảnh 2

Sau khi nổ ra những tranh chấp liên quan đến bản quyền, cả Sen Vàng và công ty Minh Khang đều nhanh chóng tung ra chứng nhận liên quan đến quyền tác giả của cuộc thi mà đơn vị mình đứng ra tổ chức. Đồng thời sẵn sàng đối chất với luật sư từ phía đối phương.

Trong suốt thời gian vừa rồi, mặc dù mọi chuyện liên quan đến tranh chấp còn chưa ngã ngũ, phía Sen Vàng bắt đầu khởi động cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 (cuộc thi với mục tiêu tìm ra đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Grand International). Bên cạnh đó, đơn vị còn đàm phán và nhận được quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

H'Hen Niê nói lý do làm đại sứ cuộc thi có tranh chấp tên gọi với Sen Vàng - Ảnh 3
H'Hen Niê nói lý do làm đại sứ cuộc thi có tranh chấp tên gọi với Sen Vàng - Ảnh 4

Trong khi đó, phía đại diện Minh Khang, bà Thùy Dung cho biết không có chuyện hai cuộc thi nhan sắc trùng tên được tổ chức, bất kể Sen Vàng hay Minh Khang nếu bên nào được xác nhận phù hợp với quy định của pháp luật thì có quyền sử dụng tên "Hoa hậu Hoà bình Việt Nam" cho cuộc thi của mình.

Nói về vai trò đại sứ của H'Hen Niê khi những tranh chấp nổ ra, bà Thùy Dung trả lời trên tờ Saostar hôm 1/7: "H'Hen Niê chịu nhiều thiệt thòi. Chúng tôi ghi nhận nhiều nick ảo tấn công trang cá nhân cô ấy. Ban tổ chức lo lắng cho tinh thần của H’Hen, tuy nhiên phía H’Hen đã chủ động động viên ban tổ chức. Vì Hen đang chịu thiệt thòi, ban tổ chức càng phải nỗ lực hơn nữa vượt qua những điều này".

H'Hen Niê chưa từng được ai tán tỉnh trước khi là Hoa hậu vì cao và đen H'Hen Niê bênh vực Kim Duyên: "Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó" Nhan sắc cô gái Tày lọt vào mắt H'Hen Niê tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp