H'Hen Niê thừa nhận 27 tuổi mới có nụ hôn đầu, 2 năm rồi không mua đồ hiệu

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 22/06/2022 09:50 (GMT +7)
H'Hen Niê không vội vã chuyện kết hôn, cô vẫn giữ mối quan hệ ngọt ngào với bạn trai đầu tiên.
Hashtag #Sao Việt #H'Hen Niê #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã có nhiều tiết lộ thú vị về cuộc sống riêng trên Vnexpress. Theo đó, đi được hỏi về bộ phận nào trên khuôn mặt muốn thay đổi, nàng hậu vui vẻ nói: "Thời điểm này, chắc có tuổi rồi nên mặt tôi bắt đầu sệ quanh hõm miệng. Tôi không thích chút nào nhưng không biết cách làm sao vì tiêm chích tôi cũng không thích". 

Thói quen xấu khó bỏ của H'Hen Niê là ngoáy mũi theo phản xạ, không quan tâm ở đâu. Nếu được chọn giữ kim cương và hàng hiệu, Hoàn vũ Việt Nam 2017 chọn kim cương vì bán có giá trị.

H'Hen Niê thừa nhận 27 tuổi mới có nụ hôn đầu, 2 năm rồi không mua đồ hiệu - Ảnh 1

Cô cũng thừa nhận lần gần đây nhất mua đồ hiệu là 2 năm trước. H'Hen Niê tự thưởng cho bản thân chiếc túi trị giá 79 triệu.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, H'Hen Niê cho hay nụ hôn đầu tiên của cô là lúc 27 tuổi. Vì có trải nghiệm lãng mạn về tình yêu muộn hơn người khác nên cô không vội vàng, áp lực chuyện kết hôn.

Trước đó, nàng hậu từng nhiều lần chia sẻ về mối tình đầu này. Cô cho hay, dù có tính cách mạnh mẽ, tích cực  nhưng trong tình yêu, cô như trẻ con, hay nhõng nhẽo để được bạn trai chiều chuộng.

H'Hen Niê thừa nhận 27 tuổi mới có nụ hôn đầu, 2 năm rồi không mua đồ hiệu - Ảnh 2

H'Hen Niê cũng giải thích, họ không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm vì không muốn bị chú ý và có thời gian để tập trung làm việc. Nàng hậu cho hay, bạn trai hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Anh không phải đại gia và đáp ứng yêu cầu yêu thương cô và gia đình.

Trong thời gian hẹn hò, họ từng chia tay khoảng 2-3 tháng nhưng rồi nối lại tình xưa. Sau khi quay lại, H'Hen Niê yêu nhẹ nhàng hơn, không lãng mạn hóa mọi thứ. Nàng hậu nói, cô hạn chế chia sẻ hình ảnh về bạn trai trên truyền thông nhưng bạn bè và người thân của cô đều biết rõ anh. Họ kín tiếng trong mối quan hệ để bảo vệ đối phương trước những lời đàm tiếu. 

H'Hen Niê thừa nhận 27 tuổi mới có nụ hôn đầu, 2 năm rồi không mua đồ hiệu - Ảnh 3

Hiện tại, ở tuổi 30, H'Hen Niê vẫn giữ mối tình ngọt ngào sau 4 năm gắn bó. Không vội vã chuyện kết hôn, nàng hậu bận rộn với các hoạt động nghệ thuật. Dẫu vậy, khi được hỏi về ý định thi quốc tế lần nữa, nàng hậu cho hay sau khi thi Miss Universe 2018, cô đã xác định dừng tất cả các cuộc thi sắc đẹp ở đây nên không có chuyện thi nhan sắc một lần nữa.

H'Hen Niê và loạt cầu thủ bị hacker tấn công vào rạng sáng CEO Sen Vàng bất ngờ nhắc đến H'Hen Niê: "Tội nghiệp cho cô ấy" Netizen tranh luận quanh nhan sắc Phương Khánh và H'Hen Niê, ai đẹp hơn ai?
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp