H'Hen Niê tổn thương vì bị nói keo kiệt khi ủng hộ bà con vùng lũ 50 triệu

H'Hen Niê tổn thương vì bị nói keo kiệt khi ủng hộ bà con vùng lũ 50 triệu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê bật khóc trước bình luận trái chiều về việc làm từ thiện trong đợt cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung.

Vừa qua, cùng với nhiều nghệ sĩ Việt, H'Hen Niê cũng chung tay đóng góp 50 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua lũ lụt. Tuy nhiên, sau khi số tiền tư thiện của cô được công khai, có ý kiến cho rằng Hoa hậu trích số tiền đó là quá ít, thậm chí có người còn nói cô keo kiệt so với tên tuổi và độ nổi tiếng của cô.

Sau khi đọc được bài viết đề cập đến chuyện bị chỉ trích, đại diện của hoa hậu sinh năm 1992 cho biết cô cảm thấy tổn thương và bật khóc. Trên trang cá nhân, người đẹp Đắk Lắk tâm sự: "Đọc xong tôi tổn thương lắm. Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng".

H'Hen Niê tổn thương vì bị nói keo kiệt khi ủng hộ người dân vùng lũ - Ảnh 1
H'Hen Niê - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

"Không phải dư dả là mới cho, mà từ thiện phải xuất phát từ cái tâm của mình, cho đi kể cả khi mình không có nhiều. Các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm dư luận được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến bất cứ ai muốn làm gì cũng đều sợ bị nói, bị chỉ trích. Vậy thì còn làm gì được nữa đây?", top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 bức xúc.

Trước H'Hen Niê, nhiều tên tuổi nổi tiếng như Trấn Thành, Ngọc Trinh, Trường Giang.. từng phải đối mặt với những chỉ trích vô lý như: "sao chưa ủng hộ" hay "ủng hộ ít vậy". Thậm chí ca sĩ Thủy Tiên, người đã kêu gọi được hơn 40 tỉ đồng, trực tiếp vào "rốn lũ" cứu trợ cũng vấp phải chỉ trích "sao không bỏ tiền ra làm từ thiện mà đi kêu gọi".

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn