Hiền Hồ lên tiếng xác nhận những bộ phận trên gương mặt đã được "sửa sai"

Hiền Hồ lên tiếng xác nhận những bộ phận trên gương mặt đã được 'sửa sai'
Trong lần giao lưu mới đây cùng người hâm mộ, Hiền Hồ đã lên tiếng thừa nhận những bộ phận trên gương mặt đã được "sửa sai" để có được vẻ đẹp như hiện nay.
Sự kiện: Hiền Hồ

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Hiền Hồ thường xuyên tương tác với người hâm mộ qua Instagram. Không chỉ có những tiết lộ về những câu chuyện về tình yêu hay sự nghiệp mà đáng chú ý, cô còn tiết lộ về câu chuyện làm đẹp cũng như những lần "can thiệp" trên gương mặt để có được nhan sắc như hiện tại. Theo đó, cô chia sẻ cụ thể về chiều cao, cân nặng hiện tại của bản thân là 1,66m và 46kg.

Hiền Hồ lên tiếng xác nhận những bộ phận đã qua
Chiều cao, cân nặng đã được Hiền Hồ chia sẻ chi tiết với người hâm mộ

Bên cạnh đó, đây cũng là lần hiếm hoi cô đề cập đến những tin đồn bủa vây về sự thay đổi nhan sắc. Theo chia sẻ mới nhất của Hiền Hồ, cô cho biết bản thân đã tiêm fillter cho mũi cao hơn. Thậm chí, cô cũng không ngần ngại xác nhận bản thân đã được can thiệp những bộ phận như mắt, má, răng... để gương mặt trở nên hài hòa hơn. 

Ngoài hàm răng đã được bọc sứ, cô xác nhận mình đã sử dụng tiêm filler để làm đầy gương mặt, tạo má baby để gương mặt trở nên trẻ trung như thời điểm hiện tại. Đứng trước nghi vấn cắt mắt, cô đã lên tiếng bác bỏ. Mà thay vào đó, cô cho biết bản thân dùng phương pháp nâng cơ mí mắt. 

Hiền Hồ lên tiếng xác nhận những bộ phận đã qua
Cô cho biết bản thân đã có làm răng khi bọc sứ
Hiền Hồ lên tiếng xác nhận những bộ phận đã qua
Cô cũng không ngần ngại xác nhận gương mặt đã có sự can thiệp
Hiền Hồ lên tiếng xác nhận những bộ phận đã qua
Mặc dù phủ nhận việc cắt mí nhưng Hiền Hồ cho biết đã nâng cơ mí để có được đôi mắt to tròn như hiện tại
Hiền Hồ lên tiếng xác nhận những bộ phận đã qua
Cô cũng cho biết khi dịch Covid-19 lắng xuống, cô cũng có dự định đi nắn lại mặt

Đã nhiều lần Hiền Hồ đứng trước những nghi vấn phẫu thuật thẫm mỹ nhưng cô hiếm khi lên tiếng trước những đồn đoán của cư dân mạng. Qua những chia sẻ thẳng thắn của nữ ca sĩ, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi cô đã can thiệp vào khá nhiều bộ phận trên để sở hữu nhan sắc không kém gì búp bê như ở thời điểm hiện tại. Trước đó, nhan sắc của giọng ca "Gặp nhưng không ở lại" không được đánh giá cao với đôi môi mỏng, đôi mắt nhỏ cùng sống mũi thấp.

Hiền Hồ lên tiếng xác nhận những bộ phận đã qua
Gương mặt Hiền Hồ thời gian trước cũng có sự khác biệt lớn so với thời điểm hiện tại

Mặc dù vậy, chỉ sau 1 thời gian ra mắt, không chỉ được biết đến rộng rãi với nhiều ca khúc nổi tiếng mà nhan sắc của Hiền Hồ cũng ngày 1 thăng hạng theo thời gian. Mái tóc tém đặc trưng cùng gương mặt thu hút, đáng yêu và thân hình nóng bỏng cũng tạo ra phong cách riêng biệt của nữ ca sĩ mỗi lần xuất hiện.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh