Hiền Hồ liên tục nhận show, cát-xê cao

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ sáu, 23/09/2022 08:32 (GMT +7)
Hiền Hồ liên tục nhận show diễn dù bị netizen kịch liệt phản đối. Nữ ca sĩ còn ra mắt thêm sản phẩm âm nhạc mới.
Hashtag #Hiền Hồ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp thì Hiền Hồ lại trở thành tâm điểm chỉ trích vì lùm xùm tình ái với đại gia U60. Sau 6 tháng im hơi lặng tiếng, nữ ca sĩ 1 lần nữa gây tranh cãi khi quay trở lại ca hát. Theo đó đoạn video cô nàng ca hát tại một tụ điểm âm nhạc nhận về nhiều sự chú ý bởi giọng ca nội lực của mình.

Nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả bên dưới, Hiền Hồ cũng thoải mái đẹp lại và giao lưu với khán giả. Tiếp nối đêm diễn trở lại này, Hiền Hồ liên tục xuất hiện trong các show ca nhạc khác nhau. 

Hiền Hồ liên tục nhận show, cát-xê cao - Ảnh 1

Bất chấp phản ứng trái chiều của khán giả, Hiền Hồ cũng bắt đầu nhận các show diễn ở bar. Thậm chí dựa vào số tiền khán giả phải bỏ ra để có vé vào xem, có ý kiến cho rằng mức giá cát-xê của Hiền Hồ khi trở lại được đoán là cao hơn nhiều so với trước đây. 

Trên kênh YouTube của mình, Hiền Hồ cũng vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Tình Yêu Là”. Đây là bản live performance cho sáng tác của nhạc sĩ Andiez và được thể hiện trong đêm nhạc comeback của cô cách đây không lâu.

Hiền Hồ liên tục nhận show, cát-xê cao - Ảnh 2

Sự xuất hiện trở lại của nữ ca sĩ gốc Đắk Lắk khiến nhiều khán giả thất vọng, thậm chí phản đối bởi với họ ca sĩ không chỉ cần giọng hát mà còn cần có đời tư sạch sẽ, tích cực. Có khán giả cũng đặt câu hỏi phải chăng một số sân khấu, chương trình đã quá dễ dãi trong việc lựa chọn những cái tên góp giọng.

Bởi trước đó Hiền Hồ bị réo tên trong scandal tình ái với đại gia U60, hơn nữa người này còn đang có gia đình. Phía Hiền Hồ, sau khi những thông tin về chuyện tình cảm không đúng chuẩn mực của mình bị khui cô đã lên tiếng trả lời và cho biết thất vọng với chính bản thân mình. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng câu chuyện yêu đương trái của Hiền Hồ vẫn bị coi là trái với chuẩn mực đạo đức do đó việc nữ ca sĩ quay trở lại showbiz nhận về nhiều chỉ trích là điều đã được dự đoán trước. 

Hiền Hồ liên tục nhận show, cát-xê cao - Ảnh 3
Cát-xê của Hiền Hồ tăng vọt khi tái xuất hậu ồn ào "anh em nương tựa"? Trở lại showbiz Hiền Hồ than thở mất ngủ suốt mấy tháng nay Loạt sao Việt gửi hoa chúc mừng Hiền Hồ comeback, Erik viết gì mà cộng đồng mạng lại bất mãn?
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp