Hiền Hồ liệu có bị phong sát giống Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 21/04/2022 22:17 (GMT +7)
Nhiều người thắc mắc rằng vì những lùm xùm trong thời gian qua liệu nữ ca sĩ Hiền Hồ có thể bị phong sát nhưng những nghệ sĩ Trung Quốc?
Hashtag #Hiền Hồ #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Phong sát là một trong số những lệnh trừng phạt đặc trưng của làng giải trí Trung Quốc dành cho những nghệ sĩ có vết nhơ đạo đức, có hành động và phát ngôn không đứng đắn.

Thời gian gây showbiz Việt cũng nổ ra không ít lùm xùm khiến khán giả dậy sóng. Đáng chú ý hơn cả ồn ào Hiền Hồ hẹn hò với đại gia U60 đã có vợ con khiến cô nhận về không ít ý kiến trái chiều. Dù đã chính thức lên tiếng, nhận sai lầm về bản thân mình nhưng dường như con đường lấy lại niềm tin của nữ ca sĩ vẫn rất khó khăn.

Nhiều người cho rằng với những gì đã xảy ra, giọng ca sinh năm 1997 phải chịu cảnh phong sát sự nghiệp. Mức án phạt mà Ngô Diệc Phàm hay Triệu Vy từng phải nhận. Vậy liệu Hiền Hồ có bị phong sát?

Hiền Hồ liệu có bị phong sát giống Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy? - Ảnh 1

Đầu tiên, phong sát là lệnh được đưa ra với những nghệ sĩ/ người có tầm ảnh hưởng khi họ vướng vào những hành vi vi phạm đạo đức, pháp luật nghiêm trọng. Ngô Diệc Phàm bị phong sát khi những hành vi lừa đảo nhiều cô gái trẻ, dở trò đồi bại với trẻ vị thành niên. Phạm Băng Băng cũng từng bị phong sát vì trốn thuế. Trong khi đó, Triệu Vy cũng là cái tên nằm trong tầm ngắm thanh lọc làng giải trí khi xuất hiện những văn hóa phẩm không phù hợp....

Tuy nhiên, ở trong câu chuyện của Hiền Hồ, ngoài những tấm hình thân mật được lan truyền trên mạng xã hội, bản thân cô và những người trong cuộc chưa từng lên tiếng thẳng thắn "hai năm rõ mười" câu chuyện liên quan. Chính vì vậy chưa thể nhắc đến chuyện phong sát hay trừng phạt gì ở đây.

>>> Xem thêm: Hiền Hồ tiếp tục viết tâm thư kín 2 mặt giấy gửi fan hậu xin lỗi trên báo chí và trang cá nhân

Ngoài ra, ở Việt Nam chưa hề có lệnh phong sát nghiêm khắc như ở làng giải trí Hoa ngữ. Trong Bộ Quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch ban hành và có hiệu lực từ tháng 12/2021 cũng chỉ chỉ rõ không có chuyện cấm sóng, cấm diễn đối với nghệ sĩ mà chỉ nhắc nhở những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật điều chỉnh hành vi cho phù hợp với văn hóa, đạo đức cũng như thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Từ đó giữ gìn danh dự, phẩm chất của người nghệ sĩ.

Hiền Hồ liệu có bị phong sát giống Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy? - Ảnh 2

Trong suốt một tháng vướng vào ồn ào đời tư, điều Hiền Hồ mất nhiều hơn cả chính là niềm tin và sự yêu thương của khán giả. Từ hình ảnh đẹp cùng những bài hát đình đám, "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng, nữ ca sĩ nhận về không ít chỉ trích. Thậm chí không ít khán giả dứt áo quay lưng với Hiền Hồ sau tất cả những chuyện đã xảy ra. 

Hiền Hồ liệu có bị phong sát giống Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy? - Ảnh 3

Do đó dù không có lệnh phong sát nhưng có thể thấy rằng nếu thuận lợi, nữ ca sĩ gốc Đắk Lắk còn phải mất một thời gian khá dài để xây dựng lại một hình ảnh như đã có cũng như lấy lại thiện cảm từ khán giả yêu nhạc. Thậm chí Hiền Hồ có lẽ cũng cần chuẩn bị tinh thần cho việc không thể lấy lại được hào quang như trước lùm xùm.

Liên tiếp xin lỗi, viết tâm thư, Hiền Hồ sắp "comeback cực mạnh" sau 1 tháng ở ẩn vì ồn ào tình ái? Hiền Hồ tiếp tục viết tâm thư kín 2 mặt giấy gửi fan hậu xin lỗi trên báo chí và trang cá nhân Nhà Sơn Kim nói gì sau khi Hiền Hồ liên tiếng xin lỗi vì ồn ào tình cảm? Hiền Hồ xin lỗi sau ồn ào nương tựa ông Hồ Nhân, thừa nhận bản thân sai lầm
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp