Hiền Hồ mở lại Facebook cá nhân, đăng tâm thư xin lỗi sau 1 tháng im lặng

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 19/04/2022 17:26 (GMT +7)
Hiền Hồ chính thức mở lại trang cá nhân sau gần 1 tháng tạm khóa vì ồn ào cặp kè đại gia đã có vợ con.
Hashtag #Hiền Hồ #CEO Hồ Nhân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau một thời gian khóa trang cá nhân vì ồn ào, nữ ca sĩ mới đây đã chính thức mở lại Facebook, đồng thời đăng tải tâm thư dài xin lỗi và phân trần về scandal tình ái xảy ra trong suốt thời gian qua.

>> Xem thêm: Hiền Hồ xin lỗi sau ồn ào nương tựa ông Hồ Nhân, thừa nhận bản thân sai lầm

Nguyên văn chia sẻ của Hiền Hồ như sau:

"Em là Hiền Hồ.

Suốt thời gian vừa qua đã có rất nhiều tin bài và hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội liên quan đến em. Em nhận rất nhiều chỉ trích từ câu chuyện mà em mắc phải và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Em cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra.

Hiền Hồ chính thức tái xuất MXH sau ồn ào cặp đại gia: 'Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời' - Ảnh 2
Hiền Hồ chính thức tái xuất MXH sau ồn ào cặp đại gia: "Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời" - Ảnh 2
Hiền Hồ chính thức tái xuất MXH sau ồn ào cặp đại gia: 'Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời' - Ảnh 1
Hiền Hồ chính thức tái xuất MXH sau ồn ào cặp đại gia: "Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời" - Ảnh 1

Em đã có một buổi phỏng vấn riêng với một đơn vị báo chí, nhưng trong khuôn khổ cuộc nói chuyện em không thể diễn tả hết những suy nghĩ và những gì tâm can mình muốn chia sẻ, nên em quyết định viết thêm những dòng này.

Em là ca sĩ tự do, trong công việc chỉ có em và anh quản lý hỗ trợ lẫn nhau. Nên khi bị biến cố lớn như vậy, em đã quá suy sụp khủng hoảng, không thể làm gì, đến nỗi em đã đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân để khép kín mình lại. Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra với mình. Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em phải im lặng chứ không phải vì em có ý định né tránh. Cho đến bây giờ, em mới có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân khi tinh thần đã tạm ổn định. Em cảm thấy mình thật sự có lỗi và nợ những khán giả yêu mến em, những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm em trong suốt thời gian qua, và những ai vô tình bị cuốn vào câu chuyện này một lời xin lỗi. Vì thế, hôm nay em muốn đối mặt, muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người có liên quan, gia đình, khán giả và các bạn fan yêu quý đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi câu chuyện cá nhân của em.

Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

Hiền Hồ chính thức tái xuất MXH sau ồn ào cặp đại gia: 'Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời' - Ảnh 3
Hiền Hồ chính thức tái xuất MXH sau ồn ào cặp đại gia: "Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời" - Ảnh 3
Hiền Hồ chính thức tái xuất MXH sau ồn ào cặp đại gia: 'Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời' - Ảnh 1
Hiền Hồ chính thức tái xuất MXH sau ồn ào cặp đại gia: "Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời" - Ảnh 1

Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan. Em chân thành cám ơn!"

Hồi cuối tháng 3, loạt ảnh hẹn hò tình tứ của Hiền Hồ và ông Hồ Nhân đã lan truyền khắp mạng xã hội khiến cư dân mạng cho rằng cả hai có quan hệ tình cảm trong khi ông Hồ Nhân là người đã có vợ con. Thời điểm đó, nam doanh nhân này khẳng định 2 người chỉ là "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau", còn Hiền Hồ thì quyết giữ im lặng, khóa toàn bộ trang MXH của mình và hoàn hoàn biến mất khỏi truyền thông. Hiện sự trở lại của nữ ca sĩ đang thu hút nhiều sự quan tâm và xôn xao của dư luận.

Hiền Hồ xin lỗi sau ồn ào nương tựa ông Hồ Nhân, thừa nhận bản thân sai lầm Rộ tin Hiền Hồ tái xuất MXH sau 3 tuần ở ẩn vì ồn ào "nương tựa" đại gia có vợ Siêu xe "G63 Hiền Hồ" đổ bộ tại đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin Sao Việt mặc gì khi tạo dáng với Mercedes G63: Sơn Tùng M-TP lịch lãm, Hiền Hồ diện đồ trăm triệu
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]
CEO Hồ Nhân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp