20 tuổi, Hiền Hồ từng phủ nhận quen đại gia: Đại gia thường lớn tuổi, tôi toàn quen người trẻ tuổi

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 20/03/2022 23:10 (GMT +7)
Nữ ca sĩ Hiền Hồ từng thẳng thắn nói về chuyện quen với đại gia lớn tuổi trong bài trả lời phỏng vấn vào năm 2017.
Hashtag #Hiền Hồ #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Câu chuyện đại gia và mối quan hệ với những người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Rất nhiều quan điểm và bình luận được đưa ra liên quan đến vấn đề này. Trước những ồn ào tình cảm "nữ ca sĩ GenZ giật chồng", "quen đại gia lớn tuổi"... những chia sẻ của Hiền Hồ bất ngờ nóng trở lại.

Theo đó, giọng ca sinh năm 1997 từng thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi "Những thứ Hiền Hồ có ở hiện tại đều nhờ đại gia" trong một bài trả lời phỏng vấn cùng eva.vn năm 2017. Theo đó, năm 20 tuổi, Hiền Hồ khẳng định tất cả đều là những lời đồn thổi không có căn cứ:  "Đại gia nào mọi người có biết không. Tôi cũng không biết luôn. Đại gia người ta tặng nhà, tặng xe hơi chứ người ta tặng mấy đồ rẻ tiền làm gì?".

20 tuổi, Hiền Hồ từng phủ nhận quen đại gia: Đại gia thường lớn tuổi, tôi toàn quen người trẻ tuổi - Ảnh 1

Bên cạnh đó, giọng ca Cưới nhau đi cũng phân tích theo cô biết, đại gia thường là người lớn tuổi trong khi đó cô không hề quen biết ai nhiều tuổi cả. "Mà theo tôi biết, đại gia là thường lớn tuổi đúng không, tôi không quen ai lớn tuổi cả, toàn quen người trẻ tuổi thôi. Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào", Hiền Hồ chất vấn.

Nói về bản thân mình, ca sĩ Hiền Hồ cho biết ngoại hình của cô không quá nổi bật để giới đại gia, những người có tiền để tâm đến. "Xã hội này có biết bao nhiêu người đẹp hát hay tại sao họ lại chọn tôi? Tôi vừa gây, nhan sắc lại chẳng có gì đặc biệt thì sao quen đại gia được chứ", Hiền Hồ nói.

>>> Xem thêm: Hiền Hồ lộ diện giữa ồn ào 'mượn chồng', mắt nhắm nghiền, tay cầm vật lạ?

20 tuổi, Hiền Hồ từng phủ nhận quen đại gia: Đại gia thường lớn tuổi, tôi toàn quen người trẻ tuổi - Ảnh 2
20 tuổi, Hiền Hồ từng phủ nhận quen đại gia: Đại gia thường lớn tuổi, tôi toàn quen người trẻ tuổi - Ảnh 3

Vốn là ca sĩ được đánh giá cao nhờ giọng hát thực lực, gương mặt như búp bê, Hiền Hồ bất ngờ vướng vào ồn ào "mượn chồng". Chưa dừng lại ở đó, netizen còn khui ra loạt ảnh nữ ca sĩ có hành động tình tứ, tình cảm bên người đàn ông U60. Trước búa rìu dư luận, Hiền Hồ chọn cách giữ im lặng và khóa tài khoản fanpage cũng như trang cá nhân.

Hiện tại, sự việc liên quan đến ồn ào này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhiều người trông ngóng thông tin chính thức được chia sẻ từ chính chủ.

Hiền Hồ lộ diện giữa ồn ào "mượn chồng", mắt nhắm nghiền, tay cầm vật lạ? Lộ bằng chứng Hiền Hồ quen đại gia U60 từ 2 năm trước Hiền Hồ khoá luôn trang cá nhân hậu lộ ảnh tình tứ với người đàn ông lớn tuổi NÓNG: Rầm rộ loạt ảnh Hiền Hồ ôm tình tứ đại gia U60 giữa ồn ào "mượn chồng"
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp