Hiền Thục ở tuổi 41: vừa than hết tiền đã được con gái chuyển nóng 1 triệu tiêu vặt

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 22/02/2022 14:19 (GMT +7)
"Đại gia của mẹ Thục", một bình luận về khoảnh khắc đáng yêu giữa Hiền Thục và con gái.
Hashtag #Sao Việt #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hiền Thục vừa chia sẻ khoảnh khắc khiến cô từ hào hơn hết về cô con gái cưng của mình. Theo đó, Hiền Thục tâm sự sáng cô vừa than hết tiền thì ngay lập tức được con gái chuyển nóng tiền tiêu vặt. Qua khoảnh khắc được chia sẻ, số tiền Gia Bảo chuyển cho mẹ là 1 triệu đồng tròn trĩnh. Số tiền không quá lớn cũng không quá nhỏ với cô bé ở độ tuổi đôi mươi như con gái Hiền Thục.

Hiền Thục khoe khoảnh khắc đáng tự hào về cô con gái rượu.
Hiền Thục khoe khoảnh khắc đáng tự hào về cô con gái rượu.

Có thể thấy sau những trắc trở của cuộc sống, giọng ca Nhật ký của mẹ đã tìm được bình yên, hạnh phúc bên cô con gái mà cô luôn ví "như người bạn thân của mình". Qua những dòng chia sẻ nhiều người bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc tương tác dễ thương giữa Hiền Thục và con gái:

- Đại gia của mẹ Thục.

- Nhất mẹ.

- Yêu mẹ đến thế mà...

Giọng ca 'Nhật ký của mẹ' tận hưởng cuộc sống bình yên hạnh phúc bên con gái Gia Bảo.
Giọng ca "Nhật ký của mẹ" tận hưởng cuộc sống bình yên hạnh phúc bên con gái Gia Bảo.
Cả hai như những người bạn thực thụ, cùng chia sẻ mọi buồn vui, thầm kín trong cuộc sống.
Cả hai như những người bạn thực thụ, cùng chia sẻ mọi buồn vui, thầm kín trong cuộc sống.

Gia Bảo - con gái Hiền Thục nay đã là thiếu nữ phổng phao, duyên dáng ở độ tuổi 20. Sau đổ vỡ với nhạc sĩ Tuấn Thăng, nữ ca sĩ Hiền Thục quyết định chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân, nuôi dưỡng và đồng hành cùng hành trình trưởng thành cùng con gái.

Một mình đảm nhận vai trò vừa là cha vừa là mẹ, dù đôi khi có chút vất vả nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1981 luôn vui vẻ và hạnh phúc với thiên chức của mình. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc cùng con và những trải lòng về hành trình làm mẹ đơn thân ý nghĩa. Con gái càng lớn, nữ ca sĩ càng quan tâm hơn đến tâm trạng và cảm xúc của con. Cả hai như những người bạn thực thụ, cùng chia sẻ chuyện vui, chuyện buồn, chuyện thầm kín, tế nhị cùng nhau.

Ở tuổi thiếu nữ, Gia Bảo nhà Hiền Thục ngày càng lột xác phổng phao, xinh xắn. Khi chưa có dịch bệnh, Hiền Thục thường xuyên cùng con đi du dịch, tạo điều kiện cho con xuất hiện trên sân khấu, các sản phẩm âm nhạc... Tâm sự về con gái, Hiền Thục từng nhận xét, Gia Bảo là cô gái có cá tính, yêu thương mẹ và biết tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Nữ ca sĩ thường xuyên đưa ra lời khuyên, gơi ý chứ không bao giờ ép con làm những điều cô bé không thích. "Tôi không cần con phải đạt bất kỳ thành tựu gì, chỉ cần con là chính mình, đủ mạnh mẽ và sáng suốt trong mọi tình huống", cô nói.

Ở tuổi 20 con gái Hiền Thục được nhận xét lớn phổng phao, ngày càng duyên dáng.
Ở tuổi 20 con gái Hiền Thục được nhận xét lớn phổng phao, ngày càng duyên dáng.
Hiền Thục "phục" Phương Mỹ Chi: "Bằng tuổi đó chẳng thể khôn như Chi" Thân hình như gái 18 của Hiền Thục ở tuổi 40 Sắc vóc như gái còn son chuẩn bị đi thi Hoa hậu của Hiền Thục ở tuổi 40 tròn.
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp