Hiền Thục "phục" Phương Mỹ Chi: "Bằng tuổi đó chẳng thể khôn như Chi"

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 18/09/2021 09:14 (GMT +7)
Hiền Thục khen ngợi Phương Mỹ Chi dù ít tuổi nhưng rất trưởng thành, hiếu thảo, để bố mẹ dựa vào lúc ốm đau, khó khăn.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip chia sẻ về cách cả gia đình cô vượt qua bệnh Covid-19 sau hơn 2 tuần điều trị tại nhà. 

Dù gặp vấn đề sức khỏe dẫn đến mất vị giác, mệt mỏi, khó thở nhưng Phương Mỹ Chi mạnh mẽ đối diện. Nữ ca sĩ dùng năng lượng tích cực để giúp đỡ, chăm sóc người thân cũng như động viên và chia sẻ một cách nhiệt tình với khán giả.

Sự hiểu biết và tích cực của Phương Mỹ Chi khiến ca sĩ Hiền Thục không khỏi bất ngờ và nể phục. Hiền Thục chia sẻ đoạn clip trên trang cá nhân và bày tỏ: "Ngày mình bằng cái tuổi đó chẳng thể "khôn" như Chi... Cái khôn ngoan mà chỉ có một đứa nhỏ tận lòng hiếu thảo với bố mẹ, yêu thương gia đình mới có được. Một đứa con để bố mẹ trông cậy vào lúc ốm đau, thương khó, một đứa nhỏ với trái tim rộng lớn và bao dung".

Hiền Thục 'phục' Phương Mỹ Chi: 'Bằng tuổi đó chẳng thể khôn như Chi' - Ảnh 1
Hiền Thục thừa nhận khi bằng tuổi Phương Mỹ Chi không được khôn ngoan và trưởng thành như vậy.
Hiền Thục thừa nhận khi bằng tuổi Phương Mỹ Chi không được khôn ngoan và trưởng thành như vậy.

Nữ ca sĩ kể thêm, hồi bằng tuổi Phương Mỹ Chi, cô rất vô tư và làm nũng bố mẹ. Có lần Hiền Thục bị sốt phát ban, lúc sắp hết thì ban đỏ nổi khắp người không ngủ được. Đêm vừa khóc vừa gãi, mẹ Hiền Thục thương quá ngồi gãi xoa suốt đêm, còn cô thì ngủ say. 

Trước lời khen của Hiền Thục, mẹ ruột Phương Mỹ Chi không khỏi tự hào về con gái. Bà trả lời bên dưới lời bình của nữ ca sĩ: "Cảm ơn cô đã khen con, nhưng con gái thật sự ngoan và yêu thương gia đình lắm". 

Trên trang cá nhân, mẹ Phương Mỹ Chi cũng cho hay, chính nhờ con gái luôn động viên, đốc thúc tập thể dục, ăn uống mà bà mới vượt qua được bệnh tật. "Lúc bệnh tay chân dở không lên còn bị tức ngực khó thở, chị Bảy bắt ngồi dậy tập thể dục, xin nghỉ chút xíu chị Bảy không cho, bệnh nhân năn nỉ cho nghỉ chút xíu thôi ha  thế là cho nghỉ chút , mà cứ ngồi canh đồng hồ hoài luôn á", bà viết.

Mẹ Phương Mỹ Chi thể hiện sự tự hào dành cho con gái cưng.
Mẹ Phương Mỹ Chi thể hiện sự tự hào dành cho con gái cưng.

Trước đó, Phương Mỹ Chi chia sẻ, cô và mẹ phát hiện dương tính Covid-19 từ ngày 15/8. Vài ngày sau, cả nhà 5 thành viên của nữ ca sĩ lần lượt thành F0. Gia đình cô nhận điều trị online dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Họ chuẩn bị thuốc, các đồ dùng cần thiết để ăn uống và cách ly tại nhà. 

Sau hơn 2 tuần điều trị, cả 5 người trong gia đình Phương Mỹ Chi đều lần lượt khỏi bệnh. Vì vậy, cô không khỏi vui mừng và động viên mọi người, hãy mạnh mẽ, lạc quan, bình tĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn nếu không may mắc Covid-19.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi mắc Covid-19 H'Hen Niê đích thân tiếp tế đồ ăn cho Phương Mỹ Chi trong khu phong tỏa Hiền Thục chia sẻ sự cố nhớ đời 4 năm trước: Ta có giàu đến đâu cũng không thể chỉ mang thẻ hạng sang, ví đầy tiền đi du lịch
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp