Hình ảnh đầu tiên về cặp quý tử vừa chào đời nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Hình ảnh đầu tiên về cặp quý tử vừa chào đời nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vừa tự hào chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cặp song sinh chào đời hôm 21/10.

Mới đây, "ông bố hai con" Dương Khắc Linh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về hai cậu con trai của mình lên trang cá nhân. Anh viết: "Làm một lần hai đứa để khỏi giành nhau. Trộm vía hai bé rất ngoan, cả ngày nhìn hai đứa vui ghê".

Sara Lưu cũng góp mặt trong khung hình với ông xã, nữ ca sĩ dù mới hạ sinh vẫn giữ được thần sắc tươi vui và khoẻ mạnh.

Hình ảnh đầu tiên về cặp quý tử vừa sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 2

Trước đó, bà xã của Dương Khắc Linh vừa hạ sinh thành công cặp đôi quý tử vào ngày 21/10 tại một bệnh viện quốc tế ở TP. HCM.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng để lại vài lời nhắn nhằm thông báo cho những bạn bè cũng như fan hâm mộ biết được tình hình hiện tại của mình.

"Cám ơn trời, cám ơn các bác sĩ tại bệnh viện đã giúp cho em và 2 bé Mickey & Jerry được mẹ tròn con vuông ạ. Mình thì chả lo chả hồi hộp gì mà anh chồng cứ gào rú lo lắng liên tục mấy hôm nay" - Sara Lưu chia sẻ. 

Bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ, rất nhiều sao Việt và khán giả cũng để lại nhiều lời chúc tốt đẹp như Kim Lý, Hồ Ngọc Hà, Quang Vinh, Trà My Idol, Giang Hồng Ngọc,...

Hình ảnh đầu tiên về cặp quý tử vừa sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 5

Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã bén duyên từ tình thầy trò qua tình yêu vào cuối năm 2018. Tình yêu của cặp đôi cũng trải qua nhiều sóng gió nhưng họ vẫn luôn đồng hành và đến hôm nay.

Hình ảnh đầu tiên về cặp quý tử vừa sinh nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần