Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh ở nhà thờ Tổ: Râu ria rậm rạp, tiều tụy không nhận ra

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 08/03/2022 17:31 (GMT +7)
Mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh khác lạ của nghệ sĩ Hoài Linh hai tháng sau vụ nhận huy chương.
Hashtag #Sao Việt #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều 8/3, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh. Theo những khoảnh khắc được đăng tải, nam danh hài đội nón lá, đi dép xỏ ngón đang sử dụng máy móc để dọn dẹp sân vườn trong nhà thờ Tổ.

Vóc dáng của nam nghệ sĩ sinh năm 1969 khiến nhiều người ngỡ ngàng không nhận ra. Anh gầy gò, tiều tụy hơn thời gian trước, râu ria cũng rậm rạp, miệng ngậm thuốc lá, trông như một lão nông.

Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Trước những hình ảnh được chia sẻ nhiều người không khỏi bất ngờ để lại bình luận:

- Đây là Hoài Linh á.

- Diễn viên đóng thế à. Hoài Linh đâu.

- Cắt cỏ trong khu biệt thự buồn quá...

Hoài Linh là nam nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn trong showbiz Việt. Từ một nghệ sĩ được yêu mến với năng lượng tích cực, hình ảnh của anh xấu đi trong mắt khán giả khi vướng vào ồn ào "ngâm" tiền từ thiện. Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, Hoài Linh được giải oan nhưng hành động chậm giải ngân khoản tiền cứu trợ khẩn cấp cho bà con vùng lũ miền Trung tới hơn nửa năm trời vẫn khiến anh nhận về chỉ trích. Trong thời gian hứng chịu không ít búa rìu dư luận, nam danh hài chủ yếu ở lại nhà thờ Tổ, dọn dẹp chăm sóc việc tâm linh ở đây.

Hồi cuối năm 2021 Âm lịch, Hoài Linh tái xuất làng giải trí và giành huy chương tại Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc. Tuy nhiên, giải thưởng này của Hoài Linh tiếp tục nhận về phản ứng bất bình của công chúng.

Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh ở nhà thờ Tổ: Râu ria rậm rạp, tiều tụy không nhận ra - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Dự án tái xuất màn ảnh rộng của Hoài Linh chuẩn bị công chiếu, dân mạng phản ứng gay gắt

Cách đây ít hôm, xuất hiện trong chương trình "Nói đi, ngại gì!", Võ Đăng Khoa - cháu nghệ sĩ Hoài Linh đã có những trải lòng đáng chú ý về những ồn ào từ thiện liên quan đến cậu mình trong thời gian vừa qua. “Đối với Khoa, cậu (nghệ sĩ Hoài Linh) chỉ sai ở 1 điểm duy nhất thôi, đó là không biết lượng sức mình. Tại vì đối với Khoa làm từ thiện không phải là chuyện dễ. Cái tâm mình có, cái lòng mình có nhưng mà mình phải coi lại cái lực mình nữa”, anh nói.

Dự án tái xuất màn ảnh rộng của Hoài Linh chuẩn bị công chiếu, dân mạng phản ứng gay gắt Rộ hình ảnh quán ăn của Hoài Linh ngừng kinh doanh, phải cho thuê lại mặt bằng Cát-xê của 3 danh hài hàng đầu Vbiz: Trấn Thành hay Hoài Linh đứng nhất?
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp