Hình ảnh Tần Thuỷ Hoàng hoành tráng 1 thời giờ gầy rộc, ăn cơm bình dân 1 mình khiến ai cũng xót xa

Hình ảnh Tần Thuỷ Hoàng hoành tráng 1 thời giờ gầy rộc, ăn cơm bình dân 1 mình khiến ai cũng xót xa
Hình ảnh mới của Trần Đạo Minh - nam diễn viên từng đóng vai Tần Thuỷ Hoàng trong phim Anh Hùng - khiến người hâm mộ ngỡ ngàng không thể nhận ra.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Hình ảnh được cho là của 1 nam diễn viên gạo cội, người từng đóng vai "Tần Thủy Hoàng" trong bộ phim Anh Hùng (2002) nổi tiếng hiện đang khiến người hâm mộ xứ Trung xôn xao bàn tán. Theo đó, cách đây ít lâu, một netizen đã đăng tải khoảnh khắc 1 người đàn ông đen nhẻm, gầy còm đang ngồi ăn uống lủi thủi một mình trông rất tội nghiệp. Trang Sina và người hâm mộ cho rằng đây chính là nam diễn viên Trần Đạo Minh.

Hình ảnh Tần Thuỷ Hoàng hoành tráng 1 thời giờ gầy rộc, ăn cơm bình dân 1 mình khiến ai cũng xót xa - Ảnh 1
Nam diễn viên "Tần Thuỷ Hoàng" Trần Đạo Minh khiến người hâm mộ bất ngờ và xót xa

Trong clip netizen này chia sẻ, nam diễn viên đình đám một thời chỉ ăn một hộp cơm bình dân, đồ đạc tư trang của ông chỉ có một chiếc túi nhỏ và 1 điện thoại đang sạc nhờ nơi quán cơm. Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, có rất nhiều người hâm mộ bình luận rằng họ không thể nào tin đây là Trần Đạo Minh.

Nhưng có 1 nhân viên thuộc ekip đoàn làm phim đã lên tiếng xác nhận rằng, đây đúng là nam diễn viên từng đóng "Tần Thuỷ Hoàng". Điều đáng nói, đoàn làm phim Lưu Kim Tuế Nguyệt 2 gồm các các diễn viên gạo cội như Trương Quốc Lập, Trần Bảo Quốc trước đó có chụp hình cùng Trần Đạo Minh. Nam diễn viên trong bức ảnh đó dù lộ vẻ già nua, tiều tụy nhưng thực tế không đến mức gầy rộc như trong hình do netizen mới đây đã chia sẻ.

Hình ảnh Tần Thuỷ Hoàng hoành tráng 1 thời giờ gầy rộc, ăn cơm bình dân 1 mình khiến ai cũng xót xa - Ảnh 4
Hình ảnh của nam diễn viên Trần Đạo Minh bên các đồng nghiệp
Hình ảnh Tần Thuỷ Hoàng hoành tráng 1 thời giờ gầy rộc, ăn cơm bình dân 1 mình khiến ai cũng xót xa - Ảnh 3
Vai diễn Tần Thuỷ Hoàng trong Anh Hùng của Trần Đạo Minh
Hình ảnh Tần Thuỷ Hoàng hoành tráng 1 thời giờ gầy rộc, ăn cơm bình dân 1 mình khiến ai cũng xót xa - Ảnh 2
Nam diễn viên nhiều lần đảm nhiệm hình ảnh đế vương và gây ấn tượng sâu sắc với thần thái uy nghi, hoành tráng
Hình ảnh Tần Thuỷ Hoàng hoành tráng 1 thời giờ gầy rộc, ăn cơm bình dân 1 mình khiến ai cũng xót xa - Ảnh 1
Ở tuổi 66, Trần Đạo Minh vẫn miệt mài với nghề diễn

Nam diễn viên Trần Đạo Minh được nhiều người biết đến nhất nhờ vai diễn Tần Thuỷ Hoàng trong siêu phẩm Anh Hùng. Trong phim nam diễn viên xuất hiện với hình ảnh đạo mạo, hoành tráng, uy phong đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Ngoài ra, trong sự nghiệp của mình, Trần Đạo Minh còn tham gia vô số bộ phim nổi tiếng khác như Trở Về, Đường Sơn Đại Địa Chấn, Đại Nghiệp Kiến Quốc, Vô Gian Đạo 2... Chính vì vậy, nam diễn viên đã trở thành ngôi sao thực lực gạo cội của điện ảnh xứ Trung.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê