Hình ảnh thân thiết của Jackie Liên Phạm "vợ trên giấy tờ" Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 16/10/2021 22:25 (GMT +7)
Jackie Liên Phạm - bầu show có tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất định đối với làng giải trí hải ngoại và sao Việt.
Hashtag #Đàm Vĩnh Hưng #Jackie Liên Phạm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ thông tin bà Liên Phạm - một bầu show có tiếng ở thị trường hải ngoại quyết định chấm dứt mối quan hệ "vợ chồng trên danh nghĩa" với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Thông tin từ đơn ly hôn của bà Jackie Liên Phạm cho biết, cặp đôi là vợ chồng hợp pháp từ năm 2014. Sau 17 năm không con cái, không phân chia tài sản, từng ly thân trước đó, nữ bầu show đình đám quyết định chấm dứt mối quan hệ giữa hai người.

Cặp vợ chồng Jackie Liên Phạm - Đàm Vĩnh Hưng
Cặp vợ chồng Jackie Liên Phạm - Đàm Vĩnh Hưng

>>> Xem thêm: Đại diện Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show ở Mỹ?

Ngay lập tức thông tin về bà bầu show Jackie Liên Phạm trở thành từ khóa thu hút công chúng. Được biết, người phụ nữ quyền lực này có mối quan hệ đặc biệt với giới giải trí và những ngôi sao lớn của Vbiz khi mỗi năm công ty của bà đều tổ chức 20 đến 25 show khắp nước Mỹ để phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ. Bà Jackie Liên Phạm cũng là người đứng ra hỗ trợ, tổ chức nhiều chương trình quy tụ những tên tuổi có tiếng tham dự.

Cùng điểm lại những khoảng khắc của vợ trên giấy tờ của Jackie Liên Phạm với dàn sao Việt đình đám.

Hình ảnh thân thiết của Jackie Liên Phạm 'vợ trên giấy tờ' Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - Ảnh 2
Bà Liên Phạm (áo trắng) chụp ảnh cùng Dương Triệu Vũ, Quang Linh.
Bà Liên Phạm (áo trắng) chụp ảnh cùng Dương Triệu Vũ, Quang Linh.
Hình ảnh thân thiết của Jackie Liên Phạm 'vợ trên giấy tờ' Đàm Vĩnh Hưng và sao Việt - Ảnh 4
Bà Liên Phạm chụp ảnh cùng ca sĩ Lệ Quyên, Quốc Thiên và Đức Huy, chồng cũ Lệ Quyên.
Bà Liên Phạm chụp ảnh cùng ca sĩ Lệ Quyên, Quốc Thiên và Đức Huy, chồng cũ Lệ Quyên.
Bầu show Jackie Liên Phạm thân thiết bên nữ ca sĩ Lệ Quyên. Năm 2015, Jackie Liên Phạm đã kết hợp với phòng trà Không Tên của chồng Lệ Quyên (thời điểm đó cặp đôi chưa ly hôn) để tổ chức chương trình 'Tình nghệ sĩ' nhằm giúp đỡ những nghệ sĩ khó khăn.
Bầu show Jackie Liên Phạm thân thiết bên nữ ca sĩ Lệ Quyên. Năm 2015, Jackie Liên Phạm đã kết hợp với phòng trà Không Tên của chồng Lệ Quyên (thời điểm đó cặp đôi chưa ly hôn) để tổ chức chương trình "Tình nghệ sĩ" nhằm giúp đỡ những nghệ sĩ khó khăn.
'Vợ cũ' Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với vợ chồng 'nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.
"Vợ cũ" Đàm Vĩnh Hưng thân thiết với vợ chồng "nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.
Hình ảnh thân thiết của Jackie Liên Phạm chụp ảnh cùng Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà và vợ chồng Trấn Thành, Hari Won trong sự kiện mừng 26 năm thành lập Sài Gòn Entertainment (công ty của bà Jackie Liên Phạm).
Hình ảnh thân thiết của Jackie Liên Phạm chụp ảnh cùng Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà và vợ chồng Trấn Thành, Hari Won trong sự kiện mừng 26 năm thành lập Sài Gòn Entertainment (công ty của bà Jackie Liên Phạm).
“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới chị Liên Phạm rất nhiều. Chị là người phụ nữ đã mang đến cho tôi nhiều tình thương suốt hơn 15 năm qua. Không chỉ riêng về sự nghiệp, âm nhạc, chị Liên Phạm còn làm cầu nối giúp tôi có được người chồng hiện tại, để sống trong một vùng trời bình yên, gia đình hạnh phúc tại đất Mỹ', nữ ca sĩ Hồng Ngọc từng chia sẻ.
“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới chị Liên Phạm rất nhiều. Chị là người phụ nữ đã mang đến cho tôi nhiều tình thương suốt hơn 15 năm qua. Không chỉ riêng về sự nghiệp, âm nhạc, chị Liên Phạm còn làm cầu nối giúp tôi có được người chồng hiện tại, để sống trong một vùng trời bình yên, gia đình hạnh phúc tại đất Mỹ", nữ ca sĩ Hồng Ngọc từng chia sẻ.

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn, kết thúc cuộc tình 17 năm kín tiếng nổ ra giữa thời điểm nam ca sĩ đang vướng vào những ồn ào từ thiện. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cáo buộc không minh bạch trong thu chi tiền từ thiện, có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép.

Mới đây phía đại diện của giọng ca sinh năm 1971 đã chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn của Đàm Vĩnh Hưng và Jackie Liên Phạm. Cụ thể, đại diện Đàm Vĩnh Hưng cho biết mọi vấn đề liên quan đến nam ca sĩ thời điểm này đều dễ bị xuyên tạc nên hiện phía nam ca sĩ không muốn chia sẻ gì về việc này cho tới khi có thông tin chính thức của cơ quan điều tra cho vấn đề từ thiện.

Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau gần 17 năm hôn nhân? Bộ Công an điều tra tài khoản của Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng cho biết đã làm việc với Bộ Công an Chuyển đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng chiếm dụng tiền từ thiện lên Bộ Công an
Copy URL
Jackie Liên Phạm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp