Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn?

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn?

Theo một nghiên cứu, có khoảng 10 loại dáng mũi khác nhau và mỗi chiếc mũi lại mang một đặc trưng riêng về tính cách, mà bạn có thể tham khảo.

Mũi La Mã  

Những người có kiểu mũi thon dài, đầu mũi nhọn hướng xuống như kiểu mũi La Mã này thường là người dũng cảm, có khả năng quyết định và suy nghĩ sáng suốt trong mọi tình huống của cuộc sống. Đồng thời họ cũng là những người có tham vọng cao, luôn muốn thử thách bản thân với những trải nghiệm mới. Chính vì vậy việc họ trở nên giàu có khi bước vào tuổi trung niên là điều rất dễ hiểu.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 1

Mũi ngắn

Mũi ngắn là những người thường hay tự ti. Họ thường bày tỏ quan điểm không rõ ràng, không có tính kết luận hoặc rất hạn hẹp. Họ luôn có một khao khát, mong muốn nhất định đối với tự do, nhưng đồng thời cũng thường rất ghen tuông, ích kỷ.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 1

Mũi khoằm

Sở hữu chiếc mũi khoằm là dấu hiệu chỉ ra rằng bạn là một người có tài thao lược. Đó cũng được xem là dấu hiệu của một người có đầu óc kinh doanh và có rất nhiều sức mạnh tinh thần, cũng như có khả năng chịu đựng tốt.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 3

Mũi tẹt

Những người sở hữu kiểu mũi này thường có đầu mũi hướng lên trên thường khiến lỗ mũi lộ rõ, sẽ là những người trưởng thành muộn về cả tinh thần lẫn thể chất. Họ tự cho mình là người hiểu biết về thế giới và con người, trong khi thực tế họ lại rất vô tư, điều này đôi khi lại đưa họ vào những thế khó.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 4

Mũi hếch

Kiểu mũi này cũng tương tự như mũi tẹt. Tuy nhiên, điểm khác biệt đôi chút là đầu mũi tròn và nhỏ. Đây là những người có xu hướng sống thực tế, đáng tin cậy và cân bằng.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 5

Mũi Hy Lạp

Mũi Hy Lạp là dáng mũi thẳng. Những người sở hữu kiểu mũi này có xu hướng suy nghĩ rõ ràng và khoan dung. Họ kiên trì với những gì bản thân đặt ra và được coi là người đáng tin cậy. Họ đặc biệt yêu thích và hiểu biết về nghệ thuật.

Đàn ông mũi thẳng thường làm việc trong lĩnh vực truyền thông, điều hành doanh nghiệp hoặc cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Phụ nữ  thì thường tự kinh doanh, làm thư ký hoặc người mẫu.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 6

Mũi móc câu

Kiểu mũi này khá giống mũi khoằm, nhưng ngắn hơn. Chiếc mũi này thường được gặp ở những người khao khát thành công. Phụ nữ có mũi móc câu thường học hành rất giỏi và có thể phát triển bản năng mạnh mẽ để tìm kiếm cơ hội kinh doanh tốt.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 7

Mũi to, cánh dầy

Đây là kiểu mũi thường thấy ở nam giới. Người có tướng mũi dày, to thường hào phóng, giàu tình cảm, nhạy cảm nhưng cũng rất thận trọng, họ không thích suy đoán vu vơ. Trong cuộc sống, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Nếu phụ nữ có kiểu mũi này thì có thể phát triển các kỹ năng tuyệt vời trong lĩnh vực nữ công gia chánh và các lĩnh vực liên quan khác, như quản lý khách sạn.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 8

Mũi hẹp

Người có mũi hẹp thường có lỗ mũi nhỏ, dài, đây là những người rất tự tin. Họ thường có xu hướng cứng đầu, dễ bị tổn thương và đặc biệt quan tâm đến các vấn đề tâm linh.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 9

Mũi lệch chuẩn

Đây là một chiếc mũi khác biệt với những phom mẫu chuẩn thường tượng trưng cho một tính cách mạnh mẽ và cứng đầu về mặt lý thuyết. Đôi khi, những người có chiếc mũi này rất hào phóng, rộng rãi.

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 10
Chia sẻ facebook Thu Trần