HLV Park Hang Seo gửi tâm thư đến đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo gửi tâm thư đến đội tuyển Việt Nam

"Bố già" của đội tuyển Việt Nam - HLV Park Hang Seo - vừa gửi đến các chàng trai áo đỏ bức tâm thư nói lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng hết mình.

Nếu các chàng trai đội tuyển Việt Nam được người hâm mộ ví như "người hùng" hay Spider Man đời thật thì HLV Park Hang Seo không khác gì Iron Man, bởi ông đã có công lớn rất lớn trong việc huấn luyện các cầu thủ và mang về nhiều thành tích cho bóng đá Việt Nam. Mới đây, cũng dưới sự dẫn dắt của "Bố già" phiên bản bóng đá mà đội tuyển Việt Nam đã lập nên lịch sử khi lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup. Sau sự kiện này, mới đây, vị HLV người Hàn đã gửi bức thư cảm ơn tới học trò cũng như thành viên đội tuyển Việt Nam đã cùng nhau vượt qua thử thách.

HLV Park Hang Seo lần đầu lên tiếng về tin đồn

Cụ thể, HLV Park Hang Seo viết: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các cầu thủ đã tin tưởng vào HLV, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết sức mình. Đội ngũ trợ lý đã hiến thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc mọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì cũng như tất cả các thành viên trong đội bóng đã nỗ lực hết sức với vị trí của mình.

Tôi là HLV luôn chú trọng tinh thần của đội nhân cơ hội này tôi muốn gửi tới tất cả các bạn thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn. Mong các bạn trong quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới, hãy quên đi sự mệt mỏi của các trận đấu hay chương trình luyện tập, hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình. 

Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam. Về phần mình tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm của mình với công việc được giao. 

Chúng ra vẫn còn nhiều việc phải làm và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị đó là vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thật sự với đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết chúng ta phải tập trung hơn nữa từ thể lực, ý chí, chiến thuật. Nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra."

HLV Park Hang Seo gửi tâm thư đến đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1

Được biết, sau trận đấu với đội tuyển UAE, đội tuyển Việt Nam xếp thứ 2 bảng G và chính thức giành vé đi vào vòng loại cuối của World Cup 2022. Hiện tại, cả HLV Park và các cầu thủ đã về nước và đang thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

HLV Park Hang Seo gửi tâm thư đến đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3

Sau khi kết thúc vòng loại thứ 2, tuyển Việt Nam sẽ cùng Nhật Bản, Iran, Hàn Quốc, Australia, Iraq, Lebanon, Trung Quốc, UAE, Syria, Oman và Saudi Arabia là 12 đội bóng Châu Á sẽ góp mặt ở vòng 3 World Cup 2022. Đặc biệt, chia sẻ về việc nếu Việt Nam đối đầu với đội tuyển quê nhà Hàn Quốc, HLV Park cho biết đây là điều ông không mong muốn.

HLV Park Hang Seo gửi tâm thư đến đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2

Sắp tới, các đội sẽ bắt đầu đá từ ngày 2/9/2021 đến ngày 29/3/2022. Ở lịch này, trừ tháng 12 không có trận đấu nào, các đội sẽ phải thi đấu khá dày đặc, trung bình 2 trận/tháng. Trong đó, đáng chú ý lượt đấu thứ 8 sẽ diễn ra vào ngày 1/2/2022, đúng mùng 1 Tết Âm lịch.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran