Hồ Ca tái hợp “tình cũ” Tiết Giai Ngưng - người từng khiến anh khóc rất nhiều?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 05/06/2021 23:03 (GMT +7)
Hồ Ca bị bắt gặp đến xem buổi diễn của “tình cũ” Tiết Giai Ngưng làm dấy lên tin đồn tái hợp.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào ngày 4/6, trang Sina đưa tin, một cư dân mạng đã vô tình bắt gặp và chụp được ảnh Hồ Ca xuất hiện tại buổi biểu diễn kịch do "tình cũ" Tiết Giai Ngưng đóng chính.

Ngay khi được chia sẻ rộng rãi trên MXH, hình ảnh mới của Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều đặt ra nghi vấn về việc cặp đôi này đã tái hợp sau nhiều năm liền chia tay.

Hồ Ca tái hợp “tình cũ” Tiết Giai Ngưng - người từng khiến anh khóc rất nhiều? - Ảnh 1
Hồ Ca tái hợp “tình cũ” Tiết Giai Ngưng - người từng khiến anh khóc rất nhiều? - Ảnh 2

Được biết, Tiết Giai Ngưng là cô gái đầu tiên được Hồ Ca công khai khi hẹn hò vào năm 2007. Vào thời điểm Hồ Ca gặp sự cố do va chạm giao thông phải tạm dừng mọi hoạt động trong 2 năm, Tiết Giai Ngưng vẫn luôn ở bên cạnh chăm sóc anh. Thậm chí cô còn bỏ dở cả sự nghiệp để ở bên cạnh Hồ Ca.

Những tưởng mối tình sâu đậm ấy sẽ bền chặt nhưng không lâu sau đó, vào năm 2009, cặp đôi đã công khai chia tay trong sự tiếc nuối của cộng đồng mạng. Về nguyên nhân tan rã, theo thông tin người trong ngành thường truyền tai nhau thì mẹ Hồ Ca rất khó tính, bà luôn không vừa ý bạn gái của con trai nên đôi bên đã lục đục và không thể tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Hồ Ca tái hợp “tình cũ” Tiết Giai Ngưng - người từng khiến anh khóc rất nhiều? - Ảnh 3

Nói về lý do khiến công chúng cho rằng khả năng cao cặp đôi tái hợp là vì dòng trạng thái mà Hồ Ca chia sẻ vào thời điểm chia tay Tiết Giai Ngưng. Theo đó, thời điểm sau khi chia tay, Hồ Ca từng đăng trạng thái đầy suy sụp, đồng thời ẩn ý luôn chuyện mẹ anh là một trong những nguyên nhân khiến nam diễn viên và bạn gái chia tay dù rõ ràng vẫn còn rất yêu: "Không phải mệt tới thiếp đi thì chính là uống đến ngất, tôi sẽ không yêu đương nữa, rốt cuộc là tôi đang làm gì đây. Nếu ngày mai chúng tôi đi lĩnh chứng nhận thì các bạn sẽ chúc phúc ư, sóng gió đau khổ như thế vì sao tôi lại làm nghệ sĩ, mẹ à mẹ có vui không con đã cố lắm rồi".

Hồ Ca tái hợp “tình cũ” Tiết Giai Ngưng - người từng khiến anh khóc rất nhiều? - Ảnh 4

Suốt khoảng thời gian độc thân anh được cho là rất đau khổ và không ít lần rơi nước mắt vì tình cũ. Chính tình cảm sâu đậm ấy cộng với việc xuất hiện ủng hộ Tiết Giai Ngưng càng khiến cho nghi vấn "yêu lại từ đầu" của cặp đôi có cơ sở hơn. Dù vậy, trước suy đoán của dư luận, hai nhân vật chính vẫn giữ im lặng.

Hồ Ca kể về thời gian bắt cá 2 tay, chân đạp 2 thuyền, yêu 2 người cùng lúc Hồ Ca chính thức lên tiếng trước tin đồn kết hôn cùng Lưu Diệc Phi Lưu Diệc Phi lấy tay che vòng 2 sau tin đồn mang thai với Hồ Ca
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp