Xót xa với bài đăng cuối cùng đầy tích cực của Hoa hậu Thu Thuỷ trước khi qua đời

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 05/06/2021 17:11 (GMT +7)
Thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời đã khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng. Đọc lại dòng chia sẻ cuối cùng của cô, công chúng lại càng xót xa hơn.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào trưa nay 5/6, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ qua đời ở tuổi 45 vì đột quỵ thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Theo cáo phó mà người thân đăng tải, lễ viếng của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sẽ diễn ra lúc 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 45 ngày 8/6/2021. Sau đó, thi hài của cô sẽ được đưa đi hỏa táng tại Nghĩa Trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà Nam Định.

Xót xa với bài đăng cuối cùng đầy tích cực của Hoa hậu Thu Thuỷ trước khi qua đời - Ảnh 1

Quá xót xa khi showbiz Việt lại mất đi một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, người hâm mộ đã tìm lại tất cả thông tin về cô, đặc biệt là bài đăng cuối cùng của Thu Thủy trước khi qua đời.

Theo đó, 3 ngày trước khi ra đi, một người bạn đã gắn tên cô vào một bài viết nói về cuộc sống hàng ngày đầy tích cực và những bài tập sức khỏe và chạy bộ. Đáng chú ý, vào ngày 28/5, cô đã đăng tải bức thư tay với dòng trạng thái đầy ẩn ý về hạnh phúc: "Happy people build their inner world, unhappy people blame their outer world" (Tạm dịch: Những người hạnh phúc xây dựng thế giới riêng của họ, những người không hạnh phúc thì luôn đổ lỗi cho thế giới bên ngoài họ), Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy viết.

Xót xa với bài đăng cuối cùng đầy tích cực của Hoa hậu Thu Thuỷ trước khi qua đời - Ảnh 2
Xót xa với bài đăng cuối cùng đầy tích cực của Hoa hậu Thu Thuỷ trước khi qua đời - Ảnh 3

Khi đọc lại những bài đăng này, chẳng ai ngờ đây lại là những chia sẻ cuối cùng của Thu Thủy.

Xót xa với bài đăng cuối cùng đầy tích cực của Hoa hậu Thu Thuỷ trước khi qua đời - Ảnh 4
Xót xa với bài đăng cuối cùng đầy tích cực của Hoa hậu Thu Thuỷ trước khi qua đời - Ảnh 5

Hoa hậu Thu Thủy có tên thật là Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976, quê ở Nam Định nhưng cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô sinh ra trong gia đình trí thức khi có bố là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi, mẹ là tiến sĩ Chu Bích Thu - soạn giả từ điển ngôn ngữ. Năm 1994, Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi chỉ mới 18 tuổi. Sau đăng quang, Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, cô trở về nước nhưng không xuất hiện nhiều ở các hoạt động showbiz mà dành thời gian cho việc kinh doanh, viết sách, làm MC truyền hình.

Hoa hậu Việt Nam Thu Thuỷ đột ngột qua đời ở tuổi 45 Nguyễn Thu Thủy - Hoa hậu Việt Nam đầu tiên qua đời ở tuổi 45 là ai? Điều ít biết về Hoa hậu Thu Thủy qua lời kể của "Ông trùm hoa hậu"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp