Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo vì đi Tây Ban Nha mà không xin phép

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 31/08/2022 15:17 (GMT +7)
Hồ Hoài Anh chính thức bị Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cảnh cáo với lý do: “Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc”.
Hashtag #Hồ Hoài Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau gần 1 tháng về nước, Hồ Hoài Anh - giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), đã có hình thức kỷ luật chính thức vì ra nước ngoài không xin phép đơn vị.

Cụ thể, sáng 31/8, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho hay, sau khi họp, Hội đồng kỷ luật của Học Viện đã nhất trí hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với giảng viên Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Hồ Hoài Anh - giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), đã có hình thức kỷ luật chính thức vì ra nước ngoài không xin phép đơn vị.
Hồ Hoài Anh - giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), đã có hình thức kỷ luật chính thức vì ra nước ngoài không xin phép đơn vị.

Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ, sự việc xảy ra đối với giảng viên Hồ Hoài Anh trong thời gian từ 17/6-6/8/2022 tự ý đi nước ngoài không xin phép và đã phát sinh sự việc gây xôn xao dư luận. Đến ngày 6/8/2022, sau khi nắm bắt được thông tin qua lãnh đạo Bộ VHTTDL là Hồ Hoài Anh đã về nước, Ban lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã lập tức yêu cầu bộ phận tổ chức gửi thông báo về khoa Âm nhạc Truyền thống và Hồ Hoài Anh để yêu cầu nam giảng viên đến trình diện, giải trình với Ban giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam về xử việc xảy ra.

Đến ngày 15/8, Hồ Hoài Anh đã viết bản tường trình gửi Ban giám đốc và Ban chủ nhiệm khoa Âm nhạc Truyền thống. Ngày 16/8, giảng viên Hồ Hoài Anh đã ra trình diện với Ban Giám đốc Học viện về việc đi nước ngoài không xin phép, báo cáo với tổ chức theo Luật Viên chức. Ban giám đốc Học viện sau đó đã họp Hội đồng kỷ luật của Học viện để bàn về hình thức kỷ luật đối với viên chức đi nước ngoài không xin phép cơ quan chủ quản.

Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo, cân nhắc trừ thi đua vì đi Tây Ban Nha mà không xin phép
Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo, cân nhắc trừ thi đua vì đi Tây Ban Nha mà không xin phép

Sau khi xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh đối với Học viện, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và thống nhất 100% đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: “Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc” của Học viện.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng hiện đang được công chúng chú ý
Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng hiện đang được công chúng chú ý

Ngày 1/7, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin "một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam, 37 và 42 tuổi” bị cô gái 17 tuổi người Anh tố cưỡng hiếp trên đảo Mallorca (Tây Ban Nha). Ngay sau đó, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành từ khóa liên tục bị réo gọi trên các trang diễn đàn MXH. 

Đến ngày 7/8, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu về Việt Nam sau gần một tháng rưỡi xảy ra vụ việc.

Cát Phượng nói về câu chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Tại Cát nhanh tay quá Cát Phượng mừng Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng về nước nhưng lại có phát ngôn gây tranh cãi Báo Tây Ban Nha đưa tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu Nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Biệt thự rộng, ấm cúng, có cả bể bơi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp