Hồ Ngọc Hà ám ảnh đến không ngủ được sau khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 09/06/2021 12:53 (GMT +7)
Hồ Ngọc Hà cho biết suốt mấy hôm nay cô không ngủ được, vẫn ám ảnh cảnh tượng người mẹ ra đi, để lại con cái bơ vơ sau sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy.
Hashtag #Hoa hậu Thu Thủy #Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào rạng sáng nay 9/6, trên trang Instagram của các con, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi có những dòng tâm sự đầy tâm trạng về sự ra đi, ám ảnh đến mức ngủ không yên.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà cho biết cho biết mấy hôm nay không ngủ được, vẫn ám ảnh cảnh tượng người mẹ ra đi, để lại con cái bơ vơ. Bên cạnh đó, cô cho biết mình rất trân trọng thời điểm hiện tại khi không vướng bận nhiều việc, có nhiều thời gian hơn để bên các thiên thần nhỏ và gia đình: "Mấy hôm nay không ngủ được các mẹ ạ. Cứ ám ảnh đến sự ra đi của người mẹ và con cái bị bơ vơ. Cứ nhìn con, rồi yêu thương và cũng thầm cảm ơn quãng thời gian này. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này lớn lên."

Hồ Ngọc Hà ám ảnh đến không ngủ được sau khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời - Ảnh 1

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng trải lòng rằng được làm mẹ với cô là một ân huệ rất lớn: "Được sống đã là một hạnh phúc. Được làm mẹ của những thiên thần này đã là cả một Ân Huệ lớn. Cuộc sống có thể sẽ rất dài khi sống không mục đích, không người yêu thương. Nhưng sẽ không bao giờ đủ khi mình có quá nhiều ước vọng làm những người thân của mình phải thật hạnh phúc".

Hồ Ngọc Hà ám ảnh đến không ngủ được sau khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời - Ảnh 2

Tuy đó chỉ là những dòng chia sẻ vu vơ của bà mẹ 3 con, không nhắc đến sự việc hay nhân vật cụ thể nào, song người đọc vẫn nhận ra cô đang có những cảm xúc hỗn độn, bất an sau sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy. Bởi cùng là mẹ, Hồ Ngọc Hà như thấu hiểu được những mong mỏi cũng như tình thương mà những người mẹ khác không riêng gì Hoa hậu Thu Thủy dành cho con mình. Cô đau xót, ám ảnh vì nghĩ đến việc người mẹ ra đi để lại con thơ, dù có người thân đi nữa thì làm sao có thể bù đắp được tình thương của mẹ. Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã thu hút sự chú ý của công chúng, rất nhiều bà mẹ đã đồng cảm với cô, bày tỏ sự thương xót trước sự ra đi của Hoa hạu Thu Thủy.

Hồ Ngọc Hà ám ảnh đến không ngủ được sau khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời - Ảnh 3

Trước đó, thời điểm hoa hậu Thu Thủy mới qua đời, Hồ Ngọc Hà cũng có dòng tâm sự mang nặng nỗi niềm. "Tự nhiên tối nay không thể nào ngủ sớm được, cứ nhìn 3 đứa con hết ôm rồi lại hôn, hết hôn rồi lại vuốt ve. Cứ nghe tin một ai đó ra đi, dù không thân cũng thật buồn", cô bày tỏ. 

Hồ Ngọc Hà ám ảnh đến không ngủ được sau khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời - Ảnh 4
Hồ Ngọc Hà ám ảnh đến không ngủ được sau khi Hoa hậu Thu Thủy qua đời - Ảnh 5

Hoa hậu Thu Thủy qua đời vào rạng sáng 5/6 vì trụy tim, cô hưởng dương 45 tuổi. Người đẹp ra đi để lại 2 đứa con còn thơ dại, và nỗi đau đớn, sự xót thương vô hạn trong lòng người thân, bạn bè, khán giả yêu mến. Vào sáng hôm qua 8/6, tang lễ của cô cũng đã được diễn ra, người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng đã đến đưa tiễn cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xót xa với câu hỏi của con trai Hoa hậu Thu Thủy với em gái nhỏ: "Em sẽ ở đâu?" Đăng quang ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Thu Thủy vẫn mặc cảm về ngoại hình Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ tâm tư "chạm đến trái tim" sau sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp