Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan đến phim của Trấn Thành

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 05/03/2021 15:53 (GMT +7)
Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà về phim của Trấn Thành đã tạo nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
Hashtag #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đến ra mắt bộ phim "Bố già" để ủng hộ cho người bạn thân thiết Trấn Thành. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ xoay quanh bộ phim, cô đánh giá cao những cảm xúc mà "đứa con tinh thần" của Trấn Thành đem lại đến người xem bởi câu chuyện gần gũi và ý nghĩa nhân văn.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đến ủng hộ cho bộ phim của người bạn thân thiết
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đến ủng hộ cho bộ phim của người bạn thân thiết

Tuy nhiên, lời khen của cô lại có phần "tác dụng ngược" vì mang tính chủ quan, thậm chí là động chạm đến nhiều người. Thậm chí, dưới bài đăng một bộ phận khán giả đòi tẩy chay phim vì chia sẻ của giọng ca "Tìm lại giấc mơ".

Cụ thể, cô viết: "Tối qua 2 đứa mình đi ủng hộ nhân vật chính là bạn Trấn Thành với bộ phim Bố Già. Một bộ phim tuyệt vời về mọi mặt, chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, trong mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm.

2 đứa mình đi ăn tối, dự là tới cười hả hê thoải mái rồi đi về. Ai ngờ, cái bịch giấy khô để trên mỗi ghế là có lý do, 2 đứa xài sạch trơn vì khóc quá mà (không phải cứ làm người khác khóc là khen nha), khóc là vì: "Ừ hoá ra mình cũng hay ngại thổ lộ tình cảm với cha với mẹ, toàn nói lời yêu với trai".

Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Xin hãy đến không phải vì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, không phải vì Trấn Thành, không phải vì dàn cast mà vì chính mình, mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống, và nhìn nhận lại mình sống vậy đủ chưa nhé!"

Toàn bộ bài đăng của Hồ Ngọc Hà
Toàn bộ bài đăng của Hồ Ngọc Hà

Lời cảm thán: "Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời" khiến khán giả bức xúc. Dưới bài đăng, nhiều khán giả tranh cãi về ý kiến này khi cho rằng nếu như theo ý kiến của Hồ Ngọc Hà thì những người không đến xem hoặc những người không có điều kiện ra rạp phim đều là những người sống hời hợt. Nhất là khi, dịch bệnh vừa có dấu hiệu giảm nhưng vẫn cần cẩn thận, tránh chủ quan ở những nơi đông người khiến mọi người có phần e dè với thói quen ra rạp xem phim. 

Sau bài chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, khán giả thể hiện thái độ bức xúc
Sau bài chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, khán giả thể hiện thái độ bức xúc

Nhiều người cho rằng không đến xem phim không đồng nghĩ với việc họ sống hời hợt hay vô cảm với cuộc đời. Dù bộ phim Bố già nhận được nhiều lời khen tích cực của đa số khán giả khi lồng ghép những câu chuyện cuộc sống vào trong phim nhưng đánh giá của Hồ Ngọc Hà lại nặng chủ quan, phiến diện.

Nhiều người khuyên nữ ca sĩ nên sửa dòng trạng thái để tránh gây hiểu lầm, nhưng đến thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa có bất kì động thái hồi đáp nào.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Sửa văn đi nào chị ơi. Chị ủng hộ phim thế nào cũng không thể nói ai không đi là sống hời hợt được.

- Nói gì vậy? Ai không đi là sống hời hợt? Thế nhiều người tỉnh xa không đi xem được thì toàn người sống hời hợt thôi.

- Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Chị ơi câu này kỳ lắm ạ!

- Có nghĩa là chị muốn mọi người hãy đi xem để cuộc sống ý nghĩa thôi mà.

Ảnh tự đăng và ảnh dân mạng đăng của Hồ Ngọc Hà: Nhìn mà không tin được Công Trí bắt tay Hồ Ngọc Hà: Một siêu phẩm của làng thời trang Việt? Hơn 10 năm tình bạn nhưng Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng chỉ có 3 bộ ảnh chụp chung với nhau
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp