Hồ Ngọc Hà nấu ăn thế nào mà Kim Lý lại biểu cảm thế này khi đưa thức ăn vào miệng

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ ba, 30/08/2022 12:09 (GMT +7)
Hồ Ngọc Hà ra đường là nữ hoàng giải trí, nhưng về nhà thích đóng vai vợ đảm. Trình nấu nướng của cô thế nào?
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhắc đến những sao nữ sành ăn và thường xuyên nấu nướng, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến “nàng dâu hào môn” Tăng Thanh Hà với những món ăn cầu kỳ đầy màu sắc. Thế nhưng không chỉ có Hà Tăng và mà Hà Hồ cũng nấu nướng tài chẳng kém. Là ca sĩ nổi tiếng, bận tham gia các hoạt động nghệ thuật, lấn sân kinh doanh cũng như chăm sóc con nhỏ, song Hồ Ngọc Hà vẫn thu xếp thời gian vào bếp nấu nướng chiêu đãi gia đình.

Hồ Ngọc Hà nấu ăn thế nào mà Kim Lý lại biểu cảm thế này khi đưa thức ăn vào miệng - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà nấu ăn thế nào mà Kim Lý lại biểu cảm thế này khi đưa thức ăn vào miệng - Ảnh 2

Dịp cuối tuần vừa qua, Hồ Ngọc Hà vừa khoe khoe thành quả vào bếp bắt mắt, với những món "healthy". Người đẹp hào hứng nói về khoảnh khắc Kim Lý ăn uống: "Và anh yêu thưởng thức đầu tiên". Những món mà Hồ Ngọc Hà nấu không quá cầu kỳ cũng không phải món đơn giản, thế nhưng những món ăn mà nữ ca sĩ tự tay làm đều chứa đựng rất nhiều tình yêu thương và mong muốn chăm sóc gửi đến người thưởng thức. Ngắm nhìn bàn đồ ăn đó, nhiều người dành lời khen cho tài nấu nước của Hồ Ngọc Hà, đồng thời cho rằng Kim Lý là ông chồng số hưởng. 

Cách Kim Lý ăn nhiệt tình các món vợ làm, gương mặt liên tục thể hiện sự sung sướng, tấm tắc đủ cho thấy Hà Hồ nấu ăn ngon thế nào.

Hồ Ngọc Hà nấu ăn thế nào mà Kim Lý lại biểu cảm thế này khi đưa thức ăn vào miệng - Ảnh 3

Trước đó, trong một lần nhà có khách quý tới chơi, giọng ca 8X cũng trổ tài vào bếp làm đồ ăn chiêu đãi. Dù chỉ là những món ăn đơn giản như cơm gà và gỏi đu đủ chua ngọt thôi cũng đã đủ khiến khách đến chơi nhà tấm tắc khen ngợi. Cách chọn món của Hồ Ngọc Hà cũng rất tinh tế, cơm gà là món ăn quen thuộc nhưng vẫn thể hiện được sự mến khách, gỏi đu đủ ăn kèm vừa thanh vừa đỡ ngấy.

Hồ Ngọc Hà nấu ăn thế nào mà Kim Lý lại biểu cảm thế này khi đưa thức ăn vào miệng - Ảnh 4

Nữ ca sĩ cũng rất chịu khó làm những món ăn theo sở thích của các con. Ví dụ như Subeo thích ăn mì bò bằm chỉ cần nói với mẹ Hà là có ngay một đĩa mì thơm ngon mà chẳng cần ra ngoài hàng. Vì cả 2 vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý đều là người của công chúng, duy trì vóc dáng là điều cực kỳ quan trọng nên nữ ca sĩ cũng thường xuyên tự mình chuẩn bị đồ ăn giảm mỡ tăng cơ cho chồng. Những hình ảnh thành quả nấu nướng của Hồ Ngọc Hà, cho thấy nữ ca sĩ rất "nữ công gia chánh".

Hồ Ngọc Hà cho Lisa đi học múa ballet, chưa 2 tuổi đã rất có tố chất Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chưa đầy 2 tuổi đã cầm mic hát, tố chất ca sĩ giống hệt mẹ Hồ Ngọc Hà đổi đời sau 5 năm yêu Kim Lý: Có anh, có con, có mái ấm để về
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp