Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết giúp Leon - Lisa nói nhanh, hiểu chuyện, Kim Lý có công lớn

Yến Vân Đăng lúc: Thứ ba, 27/09/2022 23:16 (GMT +7)
Không chỉ được yêu thích nhờ dáng vẻ đáng yêu, tinh nghịch, cặp đôi Leon - Lisa còn khiến mọi người bất ngờ khi nói sõi và hiểu nhanh dù mới 2 tuổi.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Leon – Lisa là cặp song sinh đáng yêu nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. Ngay từ khi ra đời, hai chị em đã nhận được sự chú ý không nhỏ từ khán giả. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, sức ảnh hưởng của Leon – Lisa còn vượt qua cả mẹ Hồ Ngọc Hà. Nếu như cậu em Leon được cho là giống bố Kim Lý như đúc thì Lisa đích thực là bản sao hoàn hảo của mẹ Hà Hồ. Không chỉ dễ thương, hài hước, Leon – Lisa còn nổi tiếng vì biết nói và hiểu mọi thứ khá nhanh.

Ngay từ khi sinh ra, Leon - Lisa đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.
Ngay từ khi sinh ra, Leon - Lisa đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ bí quyết giúp cặp song sinh nhà mình nói nhanh, hiểu nhanh và quậy nhanh như vậy bằng một đoạn video. Cô viết “mọi người cứ hỏi sao hai đứa nhà em trộm vía nói nhanh, hiểu nhanh và quậy nhanh. Dạ, cứ nhìn mọi người xung quanh là biết à.”

Hai chị em rất tích cực nhún nhảy cùng bố...
Hai chị em rất tích cực nhún nhảy cùng bố...

Trong đoạn video được mẹ Hà Hồ chia sẻ, bố Kim Lý dưới sự phụ giúp của bà ngoại đang tích cực hát, nhảy cùng hai nhóc cưng. Hai chị em Leon – Lisa dù còn nhỏ cũng đã “bắt kịp” các hành động tinh nghịch, hài hước của bố Kim Lý và bà. Thậm chí, khi nghe bố Kim Lý hát “chim gặp bác chào mào”, chị ba Lisa còn nhanh chóng đáp lại lời “chào bác”. Còn cậu em Leon thì luôn “hoạt động chân tay” hết công suất. 

... và cả bà ngoại.
... và cả bà ngoại.

Vừa nhún nhảy theo bà ngoại và bố, cặp đôi này còn tự tạo ra các động tác đáng yêu và nhảy nhót không ngừng. Có lẽ do được bố mẹ, ông bà chăm sóc chu đáo, luôn “bày” các trò chơi vận động và nói chuyện với các bé nên Leon – Lisa mới hiểu nhanh và nói sõi như bây giờ.

Trên thực tế không chỉ với Leon và Lisa, cách “học như chơi, chơi như học” này còn phù hợp với hầu hết các bạn nhỏ để trẻ có thể tiếp nhận mọi thứ một cách tự nhiên nhất.

Thậm chí khi chỉ có một mình, Leon vẫn quẩy khá nhiệt tình.
Thậm chí khi chỉ có một mình, Leon vẫn quẩy khá nhiệt tình.

Sau khi ra đời vào 4/11/2020, cặp đôi Elisabeth Ly (Lisa) và Leon Ray Ly (Leon) luôn biết cách “đốn tim” khán giả bằng những biểu cảm vô cùng đáng yêu. Nếu như Lisa luôn tỏ vẻ “điềm đạm”, dịu dàng thì cậu em Leon lại rất năng động và hài hước. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng rất quan tâm đến các con. Chỉ cần có thời gian rảnh rỗi, cặp đôi này sẽ đưa các con ra ngoài chơi, vừa để vận động vừa giúp các con khám phá được thế giới. 

Leon – Lisa tại trường học như hình với bóng nhưng biểu cảm lại “một trời một vực” Đưa Leon - Lisa đi chơi, Hà Hồ chơi bập bênh với chồng như “đôi chim sẻ” Leon - Lisa gặp vấn đề sức khỏe khiến Hồ Ngọc Hà sốt ruột “đứng ngồi không yên”
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp