Hồ Ngọc Hà từ khi thành mẹ 3 con: Giỏi việc nước, đảm việc bếp núc

Bach Thien Đăng lúc: Thứ năm, 18/08/2022 17:34 (GMT +7)
Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thường khoe hình ảnh tự tay vào bếp chuẩn bị cho gia đình những bữa ăn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Nổi tiếng với hình ảnh quyến rũ, sang chảnh trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với những thay đổi của cô kể từ khi làm mẹ ba con. 

Theo đó, dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, "nữ hoàng giải trí" luôn tự tay chăm sóc con cái, trực tiếp vào bếp nấu những bữa ăn đa dạng, dinh dưỡng, đảm bảo khẩu phần ăn và sở thích của từng người.

Hồ Ngọc Hà từ khi thành mẹ 3 con: Giỏi việc nước, đảm việc bếp núc - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, giọng ca Cả một trời thương nhớ thường xuyên đăng tải khoảnh khắc vào bếp phục vụ cậu cả Subeo mỗi khi con sang nhà mẹ ở. Có thể thấy rằng có quý tử đang ở độ tuổi đến trường, nữ ca sĩ không chỉ chú trọng món ăn đủ no mà còn phải đủ năng lượng cho hoạt động của một ngày dài. Khi thì là bánh pancake kèm hoa quả và sữa tươi, khi là tô mì Ý bò bằm nóng sốt thơm ngậy.

Nữ ca sĩ còn cho con cùng vào bếp. Không chỉ giúp con trai hiểu được thành phần của món ăn đây còn là cách cả hai gắn kết, tăng thêm sự gần gũi giữa hai mẹ con.

Hồ Ngọc Hà khoe bữa sáng đủ chất, giàu năng lượng của quý tử đầu lòng.
Hồ Ngọc Hà khoe bữa sáng đủ chất, giàu năng lượng của quý tử đầu lòng.
Hồ Ngọc Hà từ khi thành mẹ 3 con: Giỏi việc nước, đảm việc bếp núc - Ảnh 3
Hồ Ngọc Hà từ khi thành mẹ 3 con: Giỏi việc nước, đảm việc bếp núc - Ảnh 4
Hồ Ngọc Hà từ khi thành mẹ 3 con: Giỏi việc nước, đảm việc bếp núc - Ảnh 5

 

>>> Xem thêm: Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chưa đầy 2 tuổi đã cầm mic hát, tố chất ca sĩ giống hệt mẹ

Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình theo đuổi chế độ ăn thuần thực vật để có vóc dáng thon gọn, tốt cho sức khỏe.
Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình theo đuổi chế độ ăn thuần thực vật để có vóc dáng thon gọn, tốt cho sức khỏe.
Hồ Ngọc Hà từ khi thành mẹ 3 con: Giỏi việc nước, đảm việc bếp núc - Ảnh 7
Hồ Ngọc Hà từ khi thành mẹ 3 con: Giỏi việc nước, đảm việc bếp núc - Ảnh 8

Hình ảnh bà nội trợ của Hồ Ngọc Hà được yêu mến không kém gì hình ảnh nữ hoàng giải trí. Người hâm mộ thấy cô gần gũi và đời thường hơn, đặc biệt là luôn xem trọng chuyện chăm sóc gia đình con cái thay vì chỉ mải mê sự nghiệp.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhận về nhiều lời khen ngợi về hình ảnh đẹp đôi, tình cảm khi sánh bước bên nhau. Sau nhiều năm chung sống, cả hai mang đến hình ảnh lạc quan tích cực. Nhất là sau khi có sự xuất hiện của cặp song sinh Lisa - Leon gia đình nhỏ của cả hai thêm trọn vẹn đủ đầy.

Có thể thấy rằng ở tuổi U40, Hồ Ngọc Hà không chỉ có sự nghiệp thành công. Cô còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn nhiều người ao ước.

Mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà luyện tập để đi thi Miss Universe 2023? Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chưa đầy 2 tuổi đã cầm mic hát, tố chất ca sĩ giống hệt mẹ Hồ Ngọc Hà khi yêu: "Nếu phải đắn đo ở lại hay ra đi thì Hà sẽ chọn ra đi"
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp