Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 27/07/2022 16:29 (GMT +7)
Hồ Ngọc Hà không đặt ra tiêu chí khắt khe gì khi tuyển giúp việc nhà, tuy nhiên cô cần một điều duy nhất nếu người đó ở lại nhà mình.
Hashtag #Sao Việt #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang Instagram của 2 con Lisa - Leon dòng trạng thái thông báo về việc tuyển người giúp việc nhà. Yêu cầu nữ ca sĩ đưa ra là người đó khoảng 50-60 tuổi, hàng ngày sẽ lau dọn nhà cửa, giặt quần áo. "Mọi người giới thiệu thiệt nha. Chứ ai cũng đăng ký xong chỉ để nhìn Lisa - Leon là sao?", nữ ca sĩ viết. 

Trước đó, Hồ Ngọc Hà tiết lộ Lisa và Leon ngày thay 4-5 bộ quần áo, ăn 4-5 bữa. Do vậy cô đã đuối sức khi chăm sóc 2 con nhỏ, cần người phụ giúp. Hồ Ngọc Hà cũng không đưa ra tiêu chí khắt khe gì khi tuyển giúp việc nhà, thậm chí người phụ trông Lisa-Leon có thể ở lại với điều kiện là người ít chuyện. Có thể thấy cô đề cao việc riêng tưvà bảo mật thông tin gia đình nên đặc biệt cần người kín tiếng.

Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà tuyển giúp việc cho Lisa - Leon, được ở lại nhà nếu ít nói chuyện.
Hồ Ngọc Hà tuyển giúp việc cho Lisa - Leon, được ở lại nhà nếu ít nói chuyện.

Hồ Ngọc Hà sinh 2 con song sinh vào đầu tháng 11/2020. Cô từng tâm sự, 2 bé sinh non nên khi vừa chào đời rất yếu, phải dùng ống thở, ở phòng chăm sóc riêng không được gặp mẹ. Nữ ca sĩ khóc hoài vì thương và nhớ các con. 

May mắn là sau 1 ngày chăm sóc đặc biệt, cả Lisa và Leon có thể tự thở và được về phòng cùng mẹ. Suốt thời gian chăm con nhỏ, Hồ Ngọc Hà luôn tự mình lo cho các con từng bữa ăn, giấc ngủ. Biết vợ mệt mỏi, diễn viên Kim Lý luôn sẵn sàng hỗ trợ và không ngại chăm con ngày đêm cùng Hà Hồ. 

Chính nhờ vậy, nữ ca sĩ tâm sự cô không bị trầm cảm sau sinh mà rất vui vẻ, hào hứng khi làm mẹ ở tuổi U40. 

Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt - Ảnh 3
Lisa - Leon bên người thân.
Lisa - Leon bên người thân.

Do đã có nhiều kinh nghiệm nên Hà Hồ không giấu các con giống Subeo ngày trước. Cô thoải mái chia sẻ hình ảnh và cuộc sống của Lisa - Leon từ bé. Nữ ca sĩ khẳng định, cô biết bảo vệ các con khỏi những lời đàm tiếu và muốn các bé có sự dạn dĩ, tự tin khi tiếp xúc với mọi người. 

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng đáp trả khi bị mỉa mai lợi dụng hình ảnh của các con để kiếm tiền quảng cáo: "Thật lòng mà nói lượt "view", lượt "like" hay thay đồ chụp ảnh, em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em đăng âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc".

Vừa qua, Lisa và Leon được bố mẹ cho sang Thụy Sỹ thăm gia đình nhà nội. Hai bé khiến cư dân mạng không khỏi thích thú với những biểu cảm dễ thương và sự nhanh nhẹn, hài hước dù mới gần 2 tuổi. Cặp song sinh hiện sở hữu Instagram với hơn 500 nghìn lượt follow và được mệnh danh là một trong những "hot kid" của showbiz Việt.

 

Hồ Ngọc Hà sang nhà bố mẹ chồng: Bận làm vú em, cả ngày chăm con ăn rồi bú Leon nhà Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh, đòi mẹ cho ăn bằng song ngữ cực đáng yêu Leon nhà Hồ Ngọc Hà về quê nội chơi vẫn tranh thủ "cày view" giúp mẹ
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp