Hồ Quang Hiếu tiết lộ đang tìm hiểu một sao nữ sau 4 năm rời vòng tay ca sĩ Bảo Anh

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 27/12/2021 20:11 (GMT +7)
Mới đây, trong 1 chương trình, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Xuất hiện trong chương trình talkshow của Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân sau 4 năm "đường ai nấy đi" với Bảo Anh. Được biết, ở thời điểm hiện tại, anh đang tìm hiểu một sao nữ của Vbiz sau thời gian dài không quen bất kỳ ai.

Nam ca sĩ bộc bạch: "2-3 năm nay, tôi chưa yêu và cũng không có cảm xúc. Tuy nhiên gần đây, tôi chợt có cảm xúc với một người con gái trong nghề. Tôi đang bắt đầu tìm hiểu cô ấy nhưng không dám thổ lộ. Tôi cần mạnh mẽ hơn vì hiện tại ốm yếu quá. Còn nhiều thứ tôi chưa dám tỏ tình".

Trong talkshow của Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu tiết lộ việc đang tìm hiểu một sao nữ sau 4 năm 'đường ai nấy đi' với Bảo Anh
Trong talkshow của Lý Nhã Kỳ, Hồ Quang Hiếu tiết lộ việc đang tìm hiểu một sao nữ sau 4 năm "đường ai nấy đi" với Bảo Anh

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ về việc đã sẵn sàng cho đám cưới để cho mẹ yên lòng. Tuy nhiên, giọng ca "Con bướm xuân" cho biết hiện tại chưa thể bật mí được. Nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi là con trai duy nhất trong nhà. Điều khiến tôi trăn trở vì đến giờ vẫn chưa làm được cho mẹ là chưa sinh con. Mẹ tôi thích cháu nhưng tôi chưa có cháu cho mẹ. Tôi mong trong năm nay sẽ cố gắng kiếm cho mẹ một nàng dâu để sinh cháu. Tôi đã có ý trung nhân để chuẩn bị cưới rồi, nhưng chưa thể tiết lộ được. Tôi ít khi thể hiện tình cảm với mẹ lắm". 

Xem thêm: Thúy Vân gỡ bỏ danh hiệu cùng hình ảnh đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cũng trong talkshow, nam ca sĩ tiết lộ việc đã lên kế hoạch cho đám cưới khiến nhiều người bất ngờ
Cũng trong talkshow, nam ca sĩ tiết lộ việc đã lên kế hoạch cho đám cưới khiến nhiều người bất ngờ

Nổi tiếng là một ca sĩ với nhiều ca khúc được chú ý nhưng vài năm trở lại đây, anh ít cho ra sản phẩm hơn trước. Ngoài ra, anh cũng từng gây chú ý khi hẹn hò với ca sĩ Bảo Anh. Ở thời điểm đó, cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng bởi sự đẹp đôi, tương xứng. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm gắn bó, cặp đôi công khai "đường ai nấy đi" vào tháng 10/2017.

Một thời gian sau, vào năm 2019, cả hai vướng tin đồn tái hợp khi nhiều cư dân mạng tinh ý phát hiện ra cả hai cùng xuất hiện tại một địa điểm du lịch. Trước những đồn đoán của cư dân mạng, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào khiến dân tình tò mò. 

Video Hồ Quang Hiếu xuất hiện trên talkshow của Lý Nhã Kỳ:

Hồ Quang Hiếu trao nhẫn cầu hôn lại vợ cũ, chuyện gì đây? Hồ Quang Hiếu bày tỏ chán yêu phụ nữ, úp mở 1 ngày được giới thiệu chồng Hồ Quang Hiếu lại ra MV mới, dân tình liền hỏi xoáy: "Anh nhớ mình là ca sĩ rồi hả?"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp