Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt ra điều kiện với Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 08/01/2021 11:42 (GMT +7)
Trong tập 15 “Hồ sơ cá sấu”, Nguyệt đã đưa ra yêu cầu 10 tỷ với Đặng Trung và cũng chính cô khiến Tuấn “mỏ” phải nhún nhường.
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhờ sự giúp đỡ của Cương “chột”, Hải đã giải cứu vợ mình thành công. Tuy nhiên, trước sức ép và thái độ lo lắng của Hải, Nguyệt vẫn quyết định quay lại nhà Đặng Trung. Cô chọn dùng cách riêng của mình để bảo vệ gia đình.

Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt ra điều kiện với Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ - Ảnh 1
Nguyệt quyết định quay lại nhà Đặng Trung, chọn bảo vệ gia đình theo cách riêng của mình.
Nguyệt quyết định quay lại nhà Đặng Trung, chọn bảo vệ gia đình theo cách riêng của mình.
Cô đưa ra yêu cầu 10 tỷ với Đặng Trung cho lần hợp tác này.
Cô đưa ra yêu cầu 10 tỷ với Đặng Trung cho lần hợp tác này.

Biết được lợi thế của bản thân cũng như nắm được điểm yếu của Đặng Trung, cô ngang nhiên thách thức lại: “Cả anh và Tuấn mỏ đều không có khả năng tìm mảnh ghép còn lại. Các anh trông cậy cả vào tôi. Và chỉ có tôi mới có khả năng ấy”, “Nói theo cách nào đấy thì tôi có khả năng giúp anh Hiệu của anh trở thành Chủ tịch tỉnh, còn anh có thể trở thành Giám đốc Sở hoặc cao hơn”.

Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt ra điều kiện với Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ - Ảnh 4

Đáp lại sự tự tin thái quá của Đặng Trung, cô nói: “Không tự dưng mà sếp Khánh lại coi trọng và giao cho tôi làm việc với anh”. Bên cạnh đó, Nguyệt còn đưa ra yêu cầu 10 tỷ cho lần hợp tác lần này.

Không chỉ có vậy, Nguyệt đã có cuộc thương thuyết ngang cơ với Tuấn “mỏ”. Cô quyết định sẽ giúp hắn tìm 3 mảnh ghép của hồ sơ cá sấu để đổi lại an toàn cho gia đình mình. Chính Tuấn “mỏ” cũng phải thừa nhận bị thu hút bởi tài ăn nói của Nguyệt.

Nguyệt ra điều kiện với Tuấn 'mỏ' để bảo vệ gia đình mình.
Nguyệt ra điều kiện với Tuấn "mỏ" để bảo vệ gia đình mình.
Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt ra điều kiện với Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ - Ảnh 6

Ở một diễn biến khác, Hiếu - nhân viên cấp dưới của Hải - đã an toàn thoát khỏi tay Tuấn “mỏ”. Trong lúc Hiếu đang cố chạy trốn khỏi sự truy đuổi từ người của Tuấn “mỏ” thì My đã kịp thời tới giải cứu và đưa anh đi. Cô gái này là em gái của Khoa – nhân viên cấp dưới của Phó trưởng ban Nội chính Đinh Hoàng. Đây cùng là người mà Hải đã từng tìm gặp trước đây để hỏi về thông tin liên quan tới Tuấn “mỏ” và Đặng Trung.

Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt ra điều kiện với Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ - Ảnh 7
Hiếu - nhân viên cấp dưới của Hải thành công thoát khỏi tay Tuấn 'mỏ'.
Hiếu - nhân viên cấp dưới của Hải thành công thoát khỏi tay Tuấn "mỏ".

Trong một lần tình cờ, Hiếu biết được My có liên quan tới nhóm người của Tuấn “mỏ”. Tuy nhiên cô cho biết, bất cứ ai kinh doanh trên địa bàn này đều phải đóng “phí” cho nhóm người đó. My còn tiết lộ bản thân cô cũng từng khổ sở vì bọn người xã hội đen này nên rất hiểu cho hoàn cảnh của Hiếu.

Trong khi đó, công việc của ông trùm Tuấn “mỏ” cũng không mấy thuận lợi. Từ việc Hiếu bỏ trốn thành công cho tới sự cố của công trình TMS khiến Tuấn mỏ đứng ngồi không yên. Sau tất cả những gì xảy ra, Tuấn “mỏ” đã bắt đầu nghi ngờ các đàn em.

Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt ra điều kiện với Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ - Ảnh 9
Tuấn 'mỏ' bắt đầu nghi ngờ người của mình sau những biến cố xảy ra.
Tuấn "mỏ" bắt đầu nghi ngờ người của mình sau những biến cố xảy ra.

Liệu Hiếu sẽ làm cách gì để có thể vừa bảo vệ mẹ mình, vừa đối phó với Tuấn “mỏ”? Liệu Nguyệt có tìm được những mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu như thỏa thuận với Đặng Trung, Tuấn “mỏ”? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong Hồ sơ cá sấu tập 16.

Hồ sơ cá sấu tập 14: Nguyệt tiết lộ một phần thông tin mật của hồ sơ cá sấu Hồ sơ cá sấu tập 13: Nguyệt lấn nước Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ cùng đường cầu cạnh quan lớn Hướng Dương Ngược Nắng tập 12: Trí 'vỡ mộng' công tử nhà giàu, Châu dần chấp nhận con riêng của bố Hướng Dương Ngược Nắng tập 11: Trí – Ngọc quyết không đội trời chung, Minh gặp lại người trong mộng Hướng Dương Ngược Nắng tập 10: Trí bước chân vào Cao gia, bà Bạch Cúc trở thành TGĐ Cao Dược
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp