Hồ sơ cá sấu tập 16: Hải sắp tìm được mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 09/01/2021 11:43 (GMT +7)
Trong tập 16 “Hồ sơ cá sấu”, Hải và Cương “chột” đã tìm ra manh mối của mảnh ghép cuối cùng của hồ sơ mật với gợi ý của Nguyệt.
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mở đầu tập 16 Hồ sơ cá sấu, Lan – bạn thân của Nguyệt đã tỉnh lại sau tai nạn có liên quan tới hồ sơ mật mà Khánh “ma” đang cất giữ. Cô dường như suy sụp rất nhiều khi mà vừa tỉnh lại đã hay tin mẹ qua đời trong lúc bản thân hôn mê. Cô khuyên Nguyệt đưa ra phần hồ sơ cá sấu, ân oán giang hồ để chúng tự giải quyết với nhau. Tuy nhiên Nguyệt nói: “Lúc đầu tao cũng nghĩ như mày, nhưng mọi chuyện phức tạp hơn nhiều. Sai lầm lớn nhất của tao là đã không từ chối sếp Khánh ngay từ đầu”.

Lan - bạn thân của Nguyệt đã tỉnh lại sau tai nạn có liên quan tới tài liệu mật mà Khánh 'ma' nắm giữ.
Lan - bạn thân của Nguyệt đã tỉnh lại sau tai nạn có liên quan tới tài liệu mật mà Khánh "ma" nắm giữ.
Hồ sơ cá sấu tập 16: Hải sắp tìm được mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu - Ảnh 2
Mẹ của Hiếu đã an toàn thoát khỏi sự truy đuổi của Tuấn 'mỏ'.
Mẹ của Hiếu đã an toàn thoát khỏi sự truy đuổi của Tuấn "mỏ".

Trong một tình tiết khác, Đặng Trung đã được người anh cùng cha khác mẹ đánh tiếng cảnh báo: “Ông Đinh Hoàng sẽ được trao thượng phương bảo kiếm. Bí thư rất tin tưởng vào sự quyết liệt của ông ấy trong công tác làm trong sạch đội ngũ cán bộ đảng viên. Đây là cuộc chiến sống còn, vậy cho nên chú làm gì thì làm ngay đi, mất tính thời điểm là không còn cơ hội đâu”.

Đặng Trung đã được người anh em cùng cha khác mẹ nhắc nhở về vị trí của Phó trưởng Ban nội chính -Đinh Hoàng.
Đặng Trung đã được người anh em cùng cha khác mẹ nhắc nhở về vị trí của Phó trưởng Ban nội chính -Đinh Hoàng.

Tuấn "mỏ" ngày càng phải đối mặt với nhiều rắc rối khi Hiếu đã chuyển chứng cứ liên quan tới thi hài được tìm thấy ở công trình TMS cho viện kiểm sát và đang chờ kết quả giám định lại. Vụ việc Tuấn "mỏ" đã ra tay với cả gia đình ông Việt sẽ có thể bị phanh phui. Tuy nhiên, lúc này hắn vẫn khá ung dung, tự tin: “Chẳng sao cả, nhiệm vụ của mày bây giờ là phải kiểm soát được thằng Trung để nó đừng giở trò phá thối”, Tuấn “mỏ” nói khi đàn em bày tỏ sự lo lắng.

Thu – em gái của Nguyệt đã quyết định đưa một phần hồ sơ cá sấu cho anh rể. Tuy rằng trước đó Nguyệt có nói với Thu rằng đừng để cho anh biết nhưng cô vẫn quyết định làm ngược lại những gì chị mình nói. “Em tin anh sẽ có cách xử lý tốt hơn cách chị đang làm, như vậy hai người lại nhanh chóng quay trở về với nhau”.

Hồ sơ cá sấu tập 16: Hải sắp tìm được mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu - Ảnh 5
Thu - em gái của Nguyệt đã quyết định đưa cho Hải phần Hồ sơ cá sấu mà chị mình đang giữ.
Thu - em gái của Nguyệt đã quyết định đưa cho Hải phần Hồ sơ cá sấu mà chị mình đang giữ.

Sau khi tìm hiểu thông tin từ My, Hải cùng với Cương “chột” quay lại văn phòng của Khánh “ma” ở công ty TSk để tìm mảnh ghép thứ ba của hồ sơ cá sấu.Trong lúc đó, Nguyệt đã có một gợi ý giá trị giúp chồng: “À, đúng rồi, sếp có được tặng một cái đồng hồ treo tường vì thích quá nên sếp nói chị Lan gọi thợ treo lên tường luôn”. Cũng chính nhờ chi tiết này, cả hai cuối cùng đã tìm thấy một chiếc USB được giấu kĩ trong đó. Trong khi còn chưa biết liệu chiếc thẻ nhớ kia có phải là phần còn lại của hồ sơ cá sấu hay không thì Hải và Cương “chột” đã bị bọn người của Tuấn “mỏ” đợi sẵn ở ngoài.

Hải và Cương 'chột' đã quay lại văn phòng của Khánh 'ma' để tìm thông tin về hồ sơ cá sấu.
Hải và Cương "chột" đã quay lại văn phòng của Khánh "ma" để tìm thông tin về hồ sơ cá sấu.
Hồ sơ cá sấu tập 16: Hải sắp tìm được mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu - Ảnh 8
Hồ sơ cá sấu tập 16: Hải sắp tìm được mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu - Ảnh 9
Sau khi tìm được chiếc thẻ nhớ trong văn phòng của Khánh 'ma', hải và Cương 'chột' gặp phải người của Tuấn 'mỏ'.
Sau khi tìm được chiếc thẻ nhớ trong văn phòng của Khánh "ma', hải và Cương "chột" gặp phải người của Tuấn "mỏ".
Hồ sơ cá sấu tập 16: Hải sắp tìm được mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu - Ảnh 11

Liệu chiếc thẻ nhớ kia có phải là mảnh ghép thứ ba của hồ sơ cá sấu? Hải sẽ làm gì tiếp theo để bảo vệ gia đình mình? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 17 Hồ sơ cá sấu.

Hồ sơ cá sấu tập 15: Nguyệt ra điều kiện với Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ Hồ sơ cá sấu tập 14: Nguyệt tiết lộ một phần thông tin mật của hồ sơ cá sấu Hồ sơ cá sấu tập 13: Nguyệt lấn nước Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ cùng đường cầu cạnh quan lớn Hướng Dương Ngược Nắng tập 12: Trí 'vỡ mộng' công tử nhà giàu, Châu dần chấp nhận con riêng của bố Hướng Dương Ngược Nắng tập 11: Trí – Ngọc quyết không đội trời chung, Minh gặp lại người trong mộng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp