Hồ sơ cá sấu tập 22: Nguyệt bắt đầu nghi ngờ Cương “chột”

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 30/01/2021 18:28 (GMT +7)
Trong tập 22 Hồ sơ cá sấu, một vị quan chức làm ăn với Tuấn “mỏ” đã bị sát hại, Cương “chột” liên quan tới ba vụ án mạng.
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cương “chột” bất ngờ liên lạc với Nguyệt sau một thời gian hợp tác từ vụ hồ sơ cá sấu. Từ bức hình Cương “chột” gửi cho Nguyệt, cô nghi ngờ chính hắn đã lợi dụng gia đình cô từ đầu để đoạt được hồ sơ cá sấu.

Nguyệt không muốn liên quan tới Cương 'chột' từ sau vụ hồ sơ cá sấu.
Nguyệt không muốn liên quan tới Cương "chột" từ sau vụ hồ sơ cá sấu.
Hồ sơ cá sấu tập 22: Nguyệt bắt đầu nghi ngờ Cương “chột”  - Ảnh 2
Hồ sơ cá sấu tập 22: Nguyệt bắt đầu nghi ngờ Cương “chột”  - Ảnh 3

Trong một tình huống khác, ông Huynh thanh tra của tỉnh và cũng là người từng nhận lợi ích của Tuấn “mỏ” đã bị sát hại tại nhà riêng. Cũng chính vì sự việc lần này, Vũ – đội trưởng đội điều tra đã đưa Cương “chột”  -cũng trở thành đối tượng tình nghi số một. Anh đã cùng cấp dưới của mình đột nhập vào nhà của Cương “chột” để tìm manh mối, tuy nhiên chưa phát hiện bất kì điều gì. Trước đó, khi Cương còn là sếp của Vũ. Trong một lần đi thực hiện nhiệm vụ, gặp Long "nhà thổ" do Vũ hẹn trước, anh đã bị bắn lén khiến một mắt bị thương. Kể từ đó, Cương rút khỏi ngành và lúc nào cũng tỏ ra thù hằn với Vũ. “Tóm lại là phải có ai đó chịu trách nhiệm về sự bất cẩn của mình và anh ta chọn tôi. Vậy thì việc gì tôi phải áy náy nữa thời gian sẽ trả lời. Và tôi sẽ không lương tay nếu như tìm ra bằng chứng phạm tội của anh ta”, Vũ cương quyết.

Hồ sơ cá sấu tập 22: Nguyệt bắt đầu nghi ngờ Cương “chột”  - Ảnh 4

Cũng trong tập này, Tuấn “mỏ” đã phát hiện đàn em của mình lén lút gặp Đặng Trung: “Lão Tuấn đã suy yếu rồi, đã đến lúc anh phải mạnh tay hơn”.

Tuấn 'mỏ' phá hiện đàn em của mình lén lút liên lạc với Đặng Trung.
Tuấn "mỏ" phá hiện đàn em của mình lén lút liên lạc với Đặng Trung.
Hồ sơ cá sấu tập 22: Nguyệt bắt đầu nghi ngờ Cương “chột”  - Ảnh 6
Hồ sơ cá sấu tập 22: Nguyệt bắt đầu nghi ngờ Cương “chột”  - Ảnh 7

Cương “chột” đã đột nhập vào nhà của Đặng Trung muốn qua anh ta liên lạc với Long “nhà thổ”.

Liệu Đặng Trung sẽ làm gì tiếp theo trong cuộc chiến cùng Tuấn “mỏ”? Long “nhà thổ” thực sự đã quay lại? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 23 Hồ sơ cá sấu.

Hồ sơ cá sấu tập 21: Tuấn ‘mỏ’ chỉnh đốn Đặng Trung, Cương ‘chột’ bị đánh úp Hồ sơ cá sấu tập 20: Tuấn 'mỏ' nổi điên vì Thiên Sơn Mã bị 'đánh hội đồng' Hồ sơ cá sấu tập 19: Tuấn “mỏ” muốn kéo Hải chịu trách nhiệm thay mình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp