Hồ sơ cá sấu tập 19: Tuấn “mỏ” muốn kéo Hải chịu trách nhiệm thay mình

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 22/01/2021 08:44 (GMT +7)
Trong tập 19 Hồ sơ cá sấu: Tuấn "mỏ" bằng mọi cách kéo Hải chịu trách nhiệm cho sự cố của công trình xây dựng, Quyết chỉ điểm kẻ hãm hại Tuấn "mỏ"...
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Gia đình Nguyệt đã trở về căn nhà của bạn ở ngoại ô sau chuyến đi lấy lại tinh thần sau những ngày “khổ sở” vì hồ sơ cá sấu. Vụ tai nạn lao động ở công trình TMS bất ngờ bị khơi lại, khiến Hải không tránh khỏi liên quan.

Gia đình Nguyệt đã trở về căn nhà của bạn ở ngoại ô để tránh xa những rắc rối.
Gia đình Nguyệt đã trở về căn nhà của bạn ở ngoại ô để tránh xa những rắc rối.

Ngay lúc này, Nguyệt đã trực tiếp tới tìm gặp Tuấn “mỏ” những mong giúp đỡ chồng thoát khỏi việc này. Trong cuộc nói chuyện, Tuấn “mỏ” hỏi việc Nguyệt có liên quan gì tới hồ sơ cá sấu khiến cô vô vùng bất ngờ.

Nguyệt đã tới gặp Tuấn 'mỏ' với mong muốn giúp Hải giải quyết vấn đề liên quan tới công trình xây dựng anh từng phụ trách.
Nguyệt đã tới gặp Tuấn "mỏ" với mong muốn giúp Hải giải quyết vấn đề liên quan tới công trình xây dựng anh từng phụ trách.

Ở diễn biến khác, Hải được ông Huynh – thanh tra sở xây dựng gọi tới vì những sai phạm liên quan tới dự án anh từng phụ trách. Ông này vì từng được Tuấn “mỏ” nhờ cậy nên đã tìm mọi lý do thuyết phục Hải nhận trách nhiệm về mình: "Nếu cơ quan điều tra vào cuộc thì mọi thứ sẽ bị xé toang. Trong khi ở đây đã có sẵn phương án, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không". Hải đủ khôn ngoan để nhận ra rằng người này đang muốn mình nhận trách nhiệm thay Tuấn “mỏ” và đổi lại Tuấn “mỏ” sẽ đảm bảo cho mẹ con Nguyệt. “Cho dù tôi có mất tất cả cũng không để Tuấn “mỏ” ngồi yên được” – Hải nói.

Hồ sơ cá sấu tập 19: Tuấn “mỏ” muốn kéo Hải chịu trách nhiệm thay mình - Ảnh 3
Thanh tra sở xây dựng gọi Hải tới vì vụ tai nạn xảy ra ở công trình xây dựng TMS.
Thanh tra sở xây dựng gọi Hải tới vì vụ tai nạn xảy ra ở công trình xây dựng TMS.

Tân “cẩu" - đàn em của Tuấn "mỏ" đang làm nhiệm vụ được Tuấn "mỏ" giao phó thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt siết cổ sát hại.

Sau tất cả những rắc rối xảy ra, Tuấn “mỏ” đã tới tìm Quyết và được anh chỉ điểm cho thế lực bí ẩn đứng đằng sau muốn hãm hại mình đó chí là Long “nhà thổ”. Thế lực mà Quyết cho rằng đang đứng sau Đặng Trung và Thủy “kều”, “Có thể nó còn sống và rất muốn anh xuống mồ thế chỗ của nó”- Quyết nói.

Quyết đã chỉ điểm cho Tuấn 'mỏ' biêt kẻ thực sự đang hãm hại mình.
Quyết đã chỉ điểm cho Tuấn "mỏ" biêt kẻ thực sự đang hãm hại mình.
Hồ sơ cá sấu tập 19: Tuấn “mỏ” muốn kéo Hải chịu trách nhiệm thay mình - Ảnh 6

Liệu thế lực nào đứng sau khiến Tuấn “mỏ” liên tục gặp rắc rối? Liệu Cương “chột” có liên quan gì tới việc vợ chồng Hải liên tục gặp chuyện? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 20 Hồ sơ cá sấu.

Hồ sơ cá sấu tập 18: Tuấn ‘mỏ’ điên cuồng tìm kẻ chơi xấu mình Hồ sơ cá sấu tập 17: Tuấn ‘mỏ’ đã có đủ bộ hồ sơ cá sấu? Hồ sơ cá sấu tập 16: Hải sắp tìm được mảnh ghép còn lại của hồ sơ cá sấu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp