Hồ sơ cá sấu tập 23: Chị em Nguyệt bất đồng vì di chúc của mẹ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 05/02/2021 15:15 (GMT +7)
Trong tập 23 Hồ sơ cá sấu: Cương "chột" bị đội quân của Vũ truy lùng ráo riết, Thu tỏ ra bất bình khi mẹ để lại toàn bộ tài sản cho chị gái.
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những quan chức có liên quan đến Tuấn “mỏ” bắt đầu gặp chuyện, từng người một đều bị sát hại. Ông Phi, người may mắn thoát chết một lần cũng không qua khỏi khi đang ở phòng giam. Điểm chung giữa các nạn nhân đều liên quan tới các sợi dây màu sắc khác nhau. Có thể thấy phương thức giết người của hung thủ ở các vụ án đều rất chuyên nghiệp.

Ông Phi - một cán bộ về hưu, từng có thời gian nhận lợi ích của Tuấn 'mỏ' đã bị sát hại.
Ông Phi - một cán bộ về hưu, từng có thời gian nhận lợi ích của Tuấn "mỏ" đã bị sát hại.

Vũ bắt đầu nghi ngờ Cương “chột” là kẻ đứng sau những vụ án mạng này. Anh lên kế hoạch triển khai truy bắt Cương ở khắp nơi. Trong lúc dần khống chế được Cương ở bến tàu thì Đạo “đá” – đàn em của Tuấn “mỏ” - đã tới giúp Cương tẩu thoát thành công.

Cương 'chột' bị đội của Vũ truy lùng, nhưng nhanh chóng tẩu thoát thành công nhờ sự giúp đỡ của Đạo 'đá'.
Cương "chột" bị đội của Vũ truy lùng, nhưng nhanh chóng tẩu thoát thành công nhờ sự giúp đỡ của Đạo "đá".

Trong một diễn biến khác, hai chị em Nguyệt và Thu không khỏi bất ngờ khi được biết về di chúc của mẹ sau khi bà qua đời. Nguyệt tỏ ra vô cùng bất ngờ vì quyết định của mẹ: “Chị chỉ thấy lạ vì cảm giác bố mẹ không hòa hợp như chị em mình vẫn tưởng. Ai ngờ được rằng vốn liếng của mẹ lại lớn như thế?... Bố cũng từng làm như thế, giống như mẹ khi gửi tiền về cho em mua đất còn gì?”.

Hồ sơ cá sấu tập 23: Chị em Nguyệt bất đồng vì di chúc của mẹ - Ảnh 3
Hồ sơ cá sấu tập 23: Chị em Nguyệt bất đồng vì di chúc của mẹ - Ảnh 4
Chị em Nguyệt - Thu bất đồng vì bản di chúc của mẹ.
Chị em Nguyệt - Thu bất đồng vì bản di chúc của mẹ.
Hồ sơ cá sấu tập 23: Chị em Nguyệt bất đồng vì di chúc của mẹ - Ảnh 6

Trong khi đó, Thu không thể chấp nhận được sự thật rằng mẹ dành toàn bộ tài sản cho chị gái. Cô nói với Nguyệt: “Chị đang trách móc em, hay chị muốn ám chỉ mẹ chuyển hết phần thừa kế cho chị vì biết em đã nhận được phần của mình rồi. Em thấy như thế là không công bằng, chị từ chối đi nếu còn nghĩ đến tình ruột thịt”.

Ông Phương tìm tới ông Đinh Hoàng - cán bộ nội chính nhờ giúp đỡ.
Ông Phương tìm tới ông Đinh Hoàng - cán bộ nội chính nhờ giúp đỡ.

Vì sao Đạo "đá" lại cứu Cương "chột"? Ông Đinh Hoàng sẽ làm theo những yêu cầu của ông Phương? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong Hồ sơ cá sấu tập 24.

Hồ sơ cá sấu tập 22: Nguyệt bắt đầu nghi ngờ Cương “chột” Hồ sơ cá sấu tập 21: Tuấn ‘mỏ’ chỉnh đốn Đặng Trung, Cương ‘chột’ bị đánh úp Hồ sơ cá sấu tập 20: Tuấn 'mỏ' nổi điên vì Thiên Sơn Mã bị 'đánh hội đồng'
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp