Hồ sơ cá sấu tập 24: Gia đình Nguyệt rơi vào cảnh nợ nần

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 06/02/2021 15:49 (GMT +7)
Trong tập 24 Hồ sơ cá sấu: Quyết đã ra tay giúp Tuấn "mỏ" giải quyết những rắc rối trong thời gian gần đây, trong khi gia đình Nguyệt bị siết nợ.
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mở đầu tập 24 Hồ sơ cá sấu, Thu ngày càng tỏ ra khó chịu với chị gái. Trong cuộc nói chuyện với Quyết cô cho biết cô không chấp nhận việc chị gái luôn là trung tâm của mọi sự chú ý. Thu bất bình vì những điều tốt nhất mọi người đều dành cho Nguyệt.

Thu tỏ ra bất bình vì chị gái luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất.
Thu tỏ ra bất bình vì chị gái luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Phía cơ quan điều tra cũng đã bắt đầu điều tra về mối quan hệ làm ăn giữa vợ ông Huynh và công ty truyền thông TSK của Khánh “ma”. Đội điều tra nghi ngờ đây là một hình thức ngụy trang để tiến hành giao dịch bí ẩn nào đó, và có lẽ cũng chính những tài liệu này đã khiến ông Huynh gặp nạn.

Hồ sơ cá sấu tập 24: Gia đình Nguyệt rơi vào cảnh nợ nần - Ảnh 2

Về phía Nguyệt, sau khi biết thông tin về món tiền lớn mà mẹ để lại hết cho mình, gia đình cô lại tiếp tục đối mặt với sóng gió. Đối tượng đòi nợ xuất hiện, cho vợ chồng Nguyệt một tuần để trả lại số tiền đã vay. Nguyệt vô cùng bất ngờ vì trước đó không được Hải nói về vấn đề này. Tuy nhiên cô quyết định đồng hành cùng chồng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Gia đình Nguyệt đứng trước khoản nợ lớn mà Hải đã vay khi làm ăn.
Gia đình Nguyệt đứng trước khoản nợ lớn mà Hải đã vay khi làm ăn.
Hồ sơ cá sấu tập 24: Gia đình Nguyệt rơi vào cảnh nợ nần - Ảnh 4

Ở diễn biến khác, Hải My - bạn gái của Quyết đã tìm gặp Cương “chột” với mong muốn hợp tác. “Anh muốn lật lại vụ án năm xưa để chứng minh mình không hề sai. Mong muốn của chúng ta khác nhau nhưng mục tiêu thì giống nhau: Tuấn “mỏ” – Hải My nói.

Hải My - bạn gái của Quyết tìm Cương 'chột' với mong muốn hợp tác vì mục tiêu chung là Tuấn 'mỏ'.
Hải My - bạn gái của Quyết tìm Cương "chột" với mong muốn hợp tác vì mục tiêu chung là Tuấn "mỏ".
Hồ sơ cá sấu tập 24: Gia đình Nguyệt rơi vào cảnh nợ nần - Ảnh 6

Trong khi đó Quyết đứng về phe Tuấn “mỏ”, giúp hắn xử lý những rắc rối trong thời gian gần đây. Quyết vô cùng tự tin chỉ ra những vấn đề mà Tuấn “mỏ” cần phải làm gấp nếu như không muốn thân bại danh liệt. Quyết cũng cho biết người của mình đang tiếp cận Cương “chột” và sẽ sớm có thông tin.

Quyết bắt tay giúp Tuấn 'mỏ' giải quyết những rắc rối gần đây.
Quyết bắt tay giúp Tuấn "mỏ" giải quyết những rắc rối gần đây.
Hồ sơ cá sấu tập 24: Gia đình Nguyệt rơi vào cảnh nợ nần - Ảnh 8

Tập 24 Hồ sơ cá sấu kết thúc với phân cảnh Quyết theo dõi cuộc nói chuyện của Đặng Trung, Long “nhà thổ” và phó chủ tịch tỉnh.

Liệu Quyết đứng ra giúp Tuấn “mỏ” với mục đích gì? Liệu Nguyệt có trở mặt với em gái để giúp chồng giải quyết số nợ? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 25 Hồ sơ cá sấu.

Hồ sơ cá sấu tập 23: Chị em Nguyệt bất đồng vì di chúc của mẹ Hồ sơ cá sấu tập 22: Nguyệt bắt đầu nghi ngờ Cương “chột” Hồ sơ cá sấu tập 21: Tuấn ‘mỏ’ chỉnh đốn Đặng Trung, Cương ‘chột’ bị đánh úp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp