Hồ sơ cá sấu tập 30: Nguyệt bị Đặng Trung dùng clip nóng khống chế

Hồ sơ cá sấu tập 30: Nguyệt bị Đặng Trung dùng clip nóng khống chế
Trong tập 30 Hồ sơ cá sấu: Mạc Kiên đã quyết định hợp tác cùng Cương "chột" để lật đổ Tuấn "mỏ', Đặng Trung dùng clip nóng muốn Nguyệt làm theo yêu cầu của mình

Với sự giúp đỡ của Quyết, Tuấn “mỏ” đã thành công gỡ rối những vấn đề của mình trong thời gian gần đây, nhanh chóng có được phê duyệt trả lại mảnh đất “thị phi” cho tỉnh. Trong khi đó đàn em của Tuấn “mỏ” luôn lo lắng vì Quyết không thực sự dốc lòng mà vẫn chừa cho mình một con đường lui. Tuấn “mỏ” bình thản đáp: “Nó leo bờ tao không lo, tao chỉ ngại cái thằng hai chân hai thuyền thôi”.

Hồ sơ cá sấu tập 30: Nguyệt bị Đặng Trung dùng clip nóng khống chế - Ảnh 3
Tuấn "mỏ" với sự giúp sức của Quyết đã nhanh chóng giải quyết được các rắc rối gần đây.
Hồ sơ cá sấu tập 30: Nguyệt bị Đặng Trung dùng clip nóng khống chế - Ảnh 2

Trong một diễn biến khác, Cương “chột” đã có được một phần chứng cứ để lật bài ngửa với Tuấn “mỏ”. Ngay sau đó, Cương “chột” tìm tới Mạc Kiên để tìm bản điều chỉnh quy hoạch: “Đưa nốt bản có bút tích của ông Hiệu đây rồi cả lũ chúng nó sẽ vào tù”. Cũng vì việc này mà Mạc Kiên bị Tuấn “mỏ” làm khó dễ: “Mang đến cho tao cái thứ mà thằng Cương cần...nếu như không, cả nhà mày sẽ gặp họa”.

Hồ sơ cá sấu tập 30: Nguyệt bị Đặng Trung dùng clip nóng khống chế - Ảnh 8
Tuấn "mỏ" muốn Mạc Kiên đưa ra thứ mà cả Cương "chột" và Long "nhà thổ" đang tìm kiếm.
Hồ sơ cá sấu tập 30: Nguyệt bị Đặng Trung dùng clip nóng khống chế - Ảnh 10
Vợ của ông Huynh có quan hệ bất chính với Đặng Trung, vì nghe lời ngon ngọt mà đã ra tay giết chồng.

Sau vụ suýt bị chủ nợ tới nhà cảnh cáo, Nguyệt vô cùng lo lắng. Cô dùng bộ tài liệu theo yêu cầu của Cương “chột” để đổi lấy 5 tỉ trả nợ. Tuy nhiên, khi nhận được tài liệu từ Nguyệt, Cương lại bảo đó là đổi lấy mấy ngày bình yên cho gia đình Nguyệt, còn tiền phải chờ thêm một thời gian nữa.

Hồ sơ cá sấu tập 30: Nguyệt bị Đặng Trung dùng clip nóng khống chế - Ảnh 4
Hồ sơ cá sấu tập 30: Nguyệt bị Đặng Trung dùng clip nóng khống chế - Ảnh 7
Chị em Nguyệt vẫn chưa giải quyết được những bất hòa xung quanh chuyện di chúc.

Trong lúc mọi chuyện đang rối ren, Nguyệt bất ngờ nhận được tin nhắn từ Đặng Trung, đó là những hình ảnh nhạy cảm của Nguyệt khi còn ở nhà Đặng Trung.

Hồ sơ cá sấu tập 30: Nguyệt bị Đặng Trung dùng clip nóng khống chế - Ảnh 1
Đặng Trung dùng clip nóng muốn Nguyệt làm theo yêu cầu của mình.

“Anh có cả bản full không che đấy… Anh gửi thêm cho cả thằng Hải nữa. Nó sẽ không nghĩ là em bị chụp trộm đâu. Thậm chí nó nghĩ rằng vợ mình ở chung nhà lâu ngày như thế thì kiểu gì chẳng bị chén. Thậm chí nó còn nghĩ rằng em mời anh rồi sau đó ghi lại lưu tuổi thanh xuân”, Đặng Trung thản nhiên nói.

Nguyệt rất hốt hoảng dù cô mạnh miệng tuyên bố sẽ khiến Đặng Trung phải trả giá vì xâm phạm đời tư của mình.

Mạc Kiên sẽ đưa chứng cứ cho Cương "chột" để tống Tuấn "mỏ" vào tù? Nguyệt sẽ để chồng biết chuyện "clip nóng"? Với bản tính nóng nảy, liệu Hải sẽ để yên cho Đặng Trung? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 31 Hồ sơ cá sấu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn