Hồ sơ cá sấu tập 34: Long “nhà thổ” bị ám sát, Thu thừa nhận có tình cảm với anh rể

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 27/03/2021 08:29 (GMT +7)
Trong tập 34 Hồ sơ cá sấu: Hải đã đâm đơn kiện Tuấn "mỏ" quyết tâm bắt hắn trả giá, Long "nhà thổ" bị đàn em của Tuấn "mỏ" ám sát.
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Tuấn “mỏ” phát hiện bị đàn em phản bội, hắn làm mọi cách ép Tân “cẩu” nhận trách nhiệm về những dự án sai trái của công ty. Trong khi đó, Hải quyết định tố cáo Tuấn “mỏ” với cơ quan công an: “Tôi muốn tố cáo hắn vi phạm hợp đồng xây dựng, đổ trách nhiệm trong công trình xây dựng TMS và giết người”.

Sau khi Nguyệt mở lời nhờ tư vấn về chuyện của chồng mình thì gia đình Nguyệt đã đón nhận tin vui đầu tiên sau chuỗi ngày đen tối. Hải vui vẻ nói với vợ mình: “Ông Hòa - chánh thanh tra tỉnh sẽ trực tiếp xem xét hồ sơ vụ tai nạn TMS, theo dự thảo kết luận thì mức độ liên đới trách nhiệm của anh là không cao”.

Nguyệt lo lắng việc Hải đâm đơn kiện Tuấn 'mỏ' có thể đem tới sóng gió cho gia đình.
Nguyệt lo lắng việc Hải đâm đơn kiện Tuấn "mỏ" có thể đem tới sóng gió cho gia đình.

Tuy nhiên vui vẻ chưa được bao lâu thì vợ chồng Hải – Nguyệt lại xảy ra xích mích. Hải tình cờ xem được tin nhắn Quyết gửi cho vợ mình và cho rằng Nguyệt đã nhờ bạn trai cũ để giúp chồng mình thoát khỏi cảnh tù tội. Hải cảm thấy tự ái, nhục nhã vì cho rằng Nguyệt thấy mình quá vô dụng nên mới phải cầu cạnh người đàn ông khác giúp đỡ. Vì chuyện này hai vợ chồng lại xảy ra cãi vã, việc Nguyệt có con cũng chưa thể nói với chồng mình. Cũng chính vì việc này Tuấn “mỏ” cũng nổi trận lôi đình với Quyết vì cho rằng anh đã nhúng tay vào chuyện này, biến có thành không một cách kì diệu. Tuy nhiên trước đó, Hải giải thích với Nguyệt, chuyện của Hải anh không hề can dự vào.

Hải vô tình thấy được tin nhắn của Quyết gửi cho vợ mình.
Hải vô tình thấy được tin nhắn của Quyết gửi cho vợ mình.
Tuấn 'mỏ' cho rằng Quyết đã nhúng tay vào vụ của Hải.
Tuấn "mỏ" cho rằng Quyết đã nhúng tay vào vụ của Hải.
Hai vợ chồng Hải - Nguyệt lại tiếp tục mâu thuẫn, ngay cả việc có con Nguyệt cũng chưa nói với chồng.
Hai vợ chồng Hải - Nguyệt lại tiếp tục mâu thuẫn, ngay cả việc có con Nguyệt cũng chưa nói với chồng.

Trong lúc vợ chồng Hải đang gặp trục trặc thì Thu bất ngờ thổ lộ tình cảm với anh rể. “Em thừa nhận là có tình cảm với anh, nhưng mà em cũng có cách yêu riêng của mình và em chưa bao giờ vượt qua giới hạn của đạo lý. Chính vì vậy nên em thực sự ghét bà vợ của anh mỗi khi em nhìn thấy chị ta làm anh đau khổ” - Thu nói với Hải.

Thu thừa nhận có tình cảm với anh rể nhưng chưa bao giờ vượt qua đạo lý.
Thu thừa nhận có tình cảm với anh rể nhưng chưa bao giờ vượt qua đạo lý.

Trong một diễn biến khác, trong lúc đưa hai tên phản bội tới gặp Tuấn “mỏ”, Huy “nổ” và Tân “cẩu” đã chớp thời cơ nhanh chóng trốn thoát. Tuy nhiên điều Tuấn “mỏ” lo lắng là Tân “cẩu” đã ôm toàn bộ giấy tờ về mỏ vàng núi Hống, “sếp tổng” lo lắng một ngày nào đó số tài liệu này sẽ rơi vào tay công an, mang tới phiền phức lớn.

Tuấn 'mỏ' lo lắng khi Tân 'cẩu' và Huy 'nổ' bỏ trốn thành công.
Tuấn "mỏ" lo lắng khi Tân "cẩu" và Huy "nổ" bỏ trốn thành công.

Tập 34 Hồ sơ cá sấu kết thúc với phân cảnh Đạo “đá” - đàn em của Tuấn “mỏ” tới nhà Long “nhà thổ”. Long “nhà thổ” đồng cảm với Đạo “đá” khi trước đây, hắn cũng từng khổ sở dưới trướng của Tuấn “mỏ”. Hắn nói rằng bản thân dám thoát ra khỏi Thiên Sơn Mã mới có được như ngày nay. Hơn thế nữa Long “nhà thổ” còn thể hiện bản thân trân trọng những người có nghĩa khí và hứa hẹn mang tới nhiều “đặc quyền” khi Đạo “đá” đầu quân về đây. Tuy nhiên, Đạo “đá” không nói không rằng, nhân lúc Long “nhà thổ” mất cảnh giác đã đâm nén ông ta.

Đạo 'đá' ra tay với Long 'nhà thổ'.
Đạo "đá" ra tay với Long "nhà thổ".
Hồ sơ cá sấu tập 33: Tuấn “mỏ” thoát cửa tử, Long “nhà thổ” lao đao Hồ sơ cá sấu tập 32: Hải quyết không nhượng bộ, Tuấn “mỏ” bị ám sát Hồ sơ cá sấu tập 31: Nguyệt là nguồn gốc của Hồ sơ cá sấu, Hải rơi vào “bẫy chết” của Tuấn “mỏ”
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp